Đánh giá chi tiết Samsung Galaxy S7 edge

Với Samsung Galaxy S7 edge được làm cong vê mặt trước nhiều hơn, màn hình được làm lớn hơn một cách rõ rệt so với những sản phẩm tiền nhiệm.  Hôm nay, mình sẽ gửi tới các bạn bài đánh giá chi tiết về chiếc điện thoại Samsung Galaxy S7 Edge.

arrowblueanimNhững điểm khác biệt giữa camera của LG V10 với Galaxy S7

arrowblueanimXiaomi Mi5 Pro vs Samsung Galaxy S7 Edge : Ai hơn ai ?

arrowblueanimSamsung Galaxy S7 edge Plus và Samsung Galaxy Note 7 sẽ cùng ra mắt?

Samsung-Galaxy-S7-edge

Galaxy S7 edge là sản phẩm cao cấp mới ra mắt.

  1. Thiết kế.

Mặt lưng được làm cong sang 2 bên, khiến chúng ta cầm trong tay dễ chịu. Đặc biệt mặt lưng được ốp vào khung viền và có đường diamond cut xung quanh. Khi ra ngoài sáng thì các đường diamong cut này sẽ thay đổi theo màu sắc.  Mặt lưng phía sau cũng đã được làm giảm đi độ lồi của camera. Thành ra khi để trên mặt bàn vẫn vô cùng chắc chắn.

Tuy nhiên, có một điểm yếu mà mình muốn đề cập ở đây đó chính là nút tăng giảm âm lượng. Nó đặt ở vị trí quá cao sẽ gây khó khăn cho người sử dụng rất nhiều.

  1. Màn hình.

Với màn hình 5.5 inch, màn hình không làm cong. Màn hình không chỉ hai bên bo nhẹ vào bên trong khi ánh sáng hắt vào sẽ đưa cảm giác mềm mại và tự nhiên hơn. Thay vì tự màn hình không tự nhiên như chiếc Galaxy S6 edge.

Samsung-Galaxy-S7-edge

Với khả năng hiển thị vô cùng ấn tượng.

Chất lượng màn hình không còn bị ám vàng như trước nữa. Mà nó được căn chỉnh lại chuẩn hơn. Đặc biệt, với tính năng Always ON mình cho rằng không cần thiết. Vì không phải ai cũng có thói quen bật điện thoại lên là để xem giờ. Tính năng này làm cho điện thoại của chúng ta tiêu tốn quá nhiều pin.

  1. Tính năng.

Chiếc Galaxy S7 edge có thêm tính năng cạnh ở bên màn hình. Vuốt qua màn hình các bạn có thể làm xuất hiện những phím tắt nhanh. Lần này Samsung đã cải tiến hơn. Hiển thị được nhiều ứng dụng. Chỉ cần bấm một lần là có thể tạo ra được những sư kiện mới.

  1. Camera.

Với camera trước là 5 MPX cũng giống như những sản phẩm tiền nhiệm, nhưng camera sau lại là 12 MPX thấp hơn những sản phẩm trước, nhưng vẫn đem lại những chất lượng ảnh tốt nhất.

Samsung-Galaxy-S7-edge

Camera của Galaxy S7 edge cũng là yếu tố được đánh giá cao.

Galaxy S7 edges tuy rằng đã có những ưu điểm, nhưng bên cạnh đó thêm một số nhược điểm như camera chụp trong điều kiện thiếu sáng vẫn không được quá tốt như mong đợi. Tuy nhiên, chiếc Samsung Galaxy s7 Edge đã gần như đạt được những chất lượng đỉnh cao mà giới công nghệ phải công nhận.

arrowblueanimSamsung Galaxy S7 Edge “đọ” với Mobiistar Prime X Max

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *