Đánh giá chi tiết Samsung Galaxy S4 và Xperia Z Ultral

Hiện nay, rất nhiều người sử dụng đang mong đợi để mua được mua một chiếc Smartphone hoàn hảo mà giá lại không quá đắt. Hôm nay, mình xin viết một bài  review về 2 siêu phẩm hiện nay có cùng mức giá đó chính là Samsung Galaxy S4 và Xperia Z Ultra.

arrowblueanimXiaomi Mi5 vs Samsung Galaxy S6: Smartphone mới của Xiaomi liệu có đáng lựa chọn hơn?

arrowblueanimXiaomi Redmi 1s và Samsung Galaxy J1: cái nào tốt hơn? (2)

arrowblueanimXiaomi Redmi 1s và Samsung Galaxy J1: cái nào tốt hơn.? (1)

Samsung-Galaxy-S4

Samsung Galaxy S4 và Xperia Z Ultral đều là những sản phẩm chất lượng.

  1. Thiết kế.

Thiết kế là một trong yếu tố quan trọng nhất để chọn mua một chiếc máy. Còn về tính năng với cấu hình thì hầu hết các mẫu điện thoại đều giống nhau. Theo như sự khảo sát của mình thì thấy nó đẹp và sang trọng hơn. Có lẽ xuất phát từ việc sản phẩm này có 2 mặt kính. Tiếp nữa là viền hai bên cạnh được làm bừng nhôm khiến cho chiếc Xperia z Ultra càng làm cho chiếc máy ngày càng đẹp hơn.

 

Về chiếc Samsung Galaxy S4 có kích thước nhỏ nhẹ hơn. Bốn góc được bo tròn mềm mại. Rất dễ dàng trong việc cầm nắm. Ngược lại, chiếc Xperia Z Ultra lại làm mặt lưng phẳng không có điểm tựa. Nên khi cầm không có cảm giác chắc tay.

Samsung-Galaxy-S4

Mỗi sản phẩm đều sở hữu thiết kế khác biệt.

  1. Màn hình.

Cả 2 chiếc điện thoại mình đều để độ sáng ở chất lượng cao nhất. Cả 2 sản phẩm này đều chung 1 điểm yếu là độ sáng màn hình khá thấp. Tuy nhiên, Xperia Z Ultr còn thấp hơn cả Samsung Galaxy S4. Bên cạnh đó chiếc điện thoại này có điểm mạnh khi ra ngoài nắng có chất lượng hiển thị tốt hơn, đặc biệt với màn hình LCD.

Samsung-Galaxy-S4

Khả năng hiển thị của mỗi sản phẩm cũng không giống nhau.

Samsung Galaxy S4 tuy độ sáng nhỉnh hơn một chút nhưng, nhưng tròn điều kiện trong ánh nắng rất khó cho người sử dụng. Đây chính là điểm yếu cực lớn của Samsung. Khi so sánh màu sắc giữa hai máy, chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy chiếc Samsung Galaxy S4 “ăn  gian” màu rất nhiều, khi đặt cạnh 3 màu với nhau chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy chiếc điện thoại này chỉ nổi trội màu xanh, còn các màu khác không được đều như chiếc Xperia Z Ultra.

Về thiết kế và màn hình, cả hai chiếc điện thoại này đều đã cải tiến rất nhiều so với những thế hệ tiền nhiệm. Tùy theo sở thích từng người mà các bạn có thể chọn sản phẩm cho mình.

arrowblueanimGalaxy Note 7 sẽ giúp Samsung phá kỷ lục tiêu thụ

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *