Đánh giá chi tiết Samsung Galaxy S2 plus

Các bạn đều biết rằng chiếc Samsung Galaxy S2 chính là chiếc điện thoại đầu tiên mà Samsung ra mắt để khởi nguồn cho dòng Galaxy S của hãng sản xuất này. Tuy rằng, bây giờ nó đã là sản phẩm quá lỗi thời nhưng hôm nay mình cũng xin review chiếc điện thoại thế hệ sau là Galaxy S2 plus để xem đến thời điểm hiện tại dòng S mới nhất sẽ có những nâng cấp như thế nào nhé!

arrowblueanimSo sánh HTC One A9 Vs. Samsung Galaxy S6

arrowblueanimHTC One M9 vs Samsung Galaxy S6

arrowblueanimBạn nên chọn Xiaomi Mi Note hay Galaxy S6 like new?

Samsung-Galaxy-S2-plus

Samsung Galaxy S2 plus có những ưu điểm riêng.

  1. Thiết kế.

Chỉ với hơn 1 triệu đồng được sở hữu 1 chiếc máy với ngoại hình khá đẹp. Đây thực sự là một món hời cho người dùng smartphone mà không có quá nhiều tiền.

Ra đời vào tháng 2 năm 2011, Galaxy S2 plus là một chiếc điện thoại cực kì thành công. Nó là chiếc Android mỏng nhất thời bấy giờ. Với kích thước chỉ có 8.49 mm. Đây cũng là chiếc máy đầu tiên có chip lõi đôi của Samsung. Mỗi  chiếc điện thoại dòng S của Samsung đều hội tụ công nghệ mới nhất.

Giống như phiên bản làm lại của chiếc Galaxy S2 gốc. Với thiết kế mặt lưng bóng bẩy, có thêm màu sắc mới rất lạ mắt thay cho màu đen.

  1. Tính năng.

với chip của chiếc điện thoại này là chip lõi kép they cho chip Exynos 4210 của Galaxy S2. Đem lại hiệu năng tương tự hoặc nhỉnh hơn, với 1 GB Ram.

Samsung-Galaxy-S2-plus

Sản phẩm sở hữu nhiều tính năng hữu ích.

1 GB Ram là con sô vô cùng ấn tượng lúc bấy giờ khi mà những dòng smartphone cung loại chỉ có 512 Mgb mà thôi. Mình cũng có thử vài trò chơi thì thấy máy cũng có hoạt động mượt mà so với thời bấy giờ

  1. Màn hình.

Galaxy S2 plus sr dụng màn hình Amoled Plus, có độ phân giải 480.800 Pixels, trải đều trên mặt phẳng 4.3 inch. Lúc này Amoled vẫn là công nghệ màn hình khá sơ khai với nhiều hạn chế như độ sáng chưa cao, cân bằng sáng chă tốt. Nhưng điểm mạnh vẫn là tiết kiệm điện năng, màu sắc đậm và nổi.

Samsung-Galaxy-S2-plus

Đồng thời có chất lượng màn hình khá tốt.

Tính đến thời này, các sản phẩm thế hệ mới đã dầ lấp đầy những lỗ hổng của chiếc điện thoại này. Nhưng vẫn không thể phủ nhận Galaxy S2 plus vẫn là một thành công lớn của hãng sản xuất Samsung. Với thiết kế tốt, camera tạm ổn đây chính là tiền đề để chúng ta được sử dụng những chiếc điện thoại hiện đại như bây giờ.

arrowblueanimXiaomi Mi 4s vs Galaxy S6 Active: 2 đối thủ nặng ký

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *