Đánh giá chi tiết Samsung Galaxy Note 2

Như các bạn đã biết thì chiếc Samsung đang là nhà sản xuất thiết bị smartphone Android thành công nhất hiện nay trên thị trường. Trong số đó chúng ta có thể kể đến sự thành công của chiếc Galaxy Note 2. Hôm nay, mình sẽ gửi tới các bạn một bài review về chiếc diện thoại này.

arrowblueanimCùng đánh giá iPhone 6 Plus và Galaxy Note 5.

arrowblueanimCuộc đối đầu của Galaxy A5(6) và Sony Xperia XA

arrowblueanimĐánh giá bộ ba sản phẩm cao cấp: iPhone 6S Plus, Galaxy Note 5 và LG G4.

Samsung-Galaxy-Note-2

Galaxy Note 2 được chú ý ngay từ khi mới ra mắt.

  1. Thiết kế.

Nhìn chung, chiếc Galaxy Note 2 có thiết kế khá quen thuộc. Nếu như chiếc Note đời đầu lấy cảm hứng thiết kế từ Galaxy S2 thì chiếc điện thoại này lấy cảm hứng thiết kế từ Galaxy s3. Chất liệu lầm nên chiếc máy này được làm bằng nhựa. Mặt sau sẽ cầm rất trơn. Nếu tay bạn nào ra nhiều mồ hoi khi sử dụng máy. Chiếc máy này năng 180 gam, độ dày là 9.4 mm.

Màn hình của chiếc máy này là 5.5 inch chỉ nhỉnh hơn so với sản phẩm tiền nhiệm là 5.3 inch. Camera trước 1.9 MPX. Tuy nhiên, khi cầm lâu mình thường có cảm giác đau ngón tay cái. Tốt nhất, người sử dụng nên dùng cả 2 tay để có thể sử dụng được hết màn hình.

  1. Màn hình.

Màn hình là 5.5 inch. Độ phân giải HD, tỉ lệ 16:9. Vì nó thấp hơn so với Galaxy đời đầu va sử dụng công nghệ màn hình Super Amoled. Đây là công nghệ đã được thiết kế lại. Cho khả năng hiển thị xuất sắc hơn với Galaxy Note và Galaxy S3. Tuy nhiên, nó vẫn có một điểm yếu là giống như công nghệ màn hình Super Amoled khác đó là ám xanh màn hình.

Samsung-Galaxy-Note-2

Sản phẩm sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật.

  1. Giao diện.

Chúng ta có giao diện khi chạm vào màn hình khóa có hiệu ứng của những giọt nước, có 5 phím tắt để người dùng tự thiết lập cho giao diện màn hình home chính.

Chiếc điện thoại được hỗ trợ Android 4.4.1. Vì là thiết bị mới nên đã được chạy hệ điều hành Android 4.4.1 đem lại những cảm giác mới cho người sử dụng.

  1. Camera.

Sản phẩm sở hữu camera độ phân giải 8MP. Thêm vào đó, tính năng của camera như là tính năng chụp 20 hình liên tiếp, hoặc tính năng chụp best photo. Với độ phân giải của camera không quá cao nên chắc chắn chất lượng ảnh sẽ đem lại không quá cao.

Samsung-Galaxy-Note-2

Chất lượng camera được nhận định khá tốt.

Trong thời điểm năm 2012, Galaxy Note 3 hứa hẹn sẽ là một thiết bị mới, tạo nên một cơn sốt trên thị trường và các bạn có thể sở hữu chiếc điện thoại với tính năng không quá cao để phù hợp với túi tiền của mình.

arrowblueanimĐánh giá cuộc đối đầu giữa LG V10 với anh em nhà Samsung: Galaxy Note 4 và Galaxy Note 5

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *