Đánh giá chi tiết Samsung Galaxy A3 và Sammsung Galaxy A5

Vào năm 2014, hãng điện thoại Samsung đã cho ra mắt  2 chiếc điện thoại là Samsung Galaxy A3 và Galaxy A5, theo Samsung 2 chiếc điện thoại này là 2 sản phẩm chiến lược của Samsung trong quý này nhằm thúc đẩy doanh thu của hãng và liệu 2 sản phẩm này có đáng được chờ đợi hay không?  Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu trong những bài viết này nhé.

arrowblueanimGalaxy S6 Edge và iPhone 6 Plus: Tinh hoa từ hai gã khổng lồ.

arrowblueanimiPhone 6S Plus, Galaxy S6 Edge: Những so sánh chi tiết đến từ 2 sản phẩm.

arrowblueanimSo sánh camera của: iPhone 6s Plus, Galaxy Note 5 và LG G4

Sammsung-Galaxy-A5

Galaxy A3 và Galaxy A5 là bộ đôi nổi bật của Samsung.

  1. Thiết kế.

Đây là 2 sản phẩm đầu tiên của Samsung được thiết kế bằng kim loại nguyên khối, 2 sản phẩm này chỉ khác nhau ở kích thước màn hình, Galaxy A3 là 4,5 inch còn Galaxy A5 là 5 inch. Như vậy, về độ trải nghiệm chắc chắn Galaxy A5 sẽ vượt mặt chiếc Galaxy A5.

  1. Màn hình.

Về màn hình chiếc Galaxy A5 có độ phân giải full HD và có độ phân giải cao hơn chiếc Samsung Galaxy A3, nhưng theo nhận xét của mình thì cả 2 màn hình đều hiển thị tốt, dường không có sự khác biệt giữa 2 màn hình.

Một điểm bất ngờ và khá thú vị của 2 sản phẩm này chính là tuy có chữ Dual là bạn có thể sử dụng được 2 sim, tuy nhiên, muốn sử dụng 2 sim thì bạn sẽ không gắn được thẻ nhớ.  Đây cũng là 1 điểm trừ của 2 sản phẩm.

Sammsung-Galaxy-A5

Mỗi sản phẩm hướng tới đối tượng người dùng khác nhau.

  1. Camera.

Galaxy A5 có camera là 13 MPX, máy có tốc độ lấy nét khá nhanh. Chỉ cần chạm vào màn hình là bạn có thể sở hữu được bức ảnh khá ưng ý. Nhìn chung chất lượng ảnh cho ra khá nét. Máy cũng có rất nhiều chế độ để bạn chụp ảnh.

Galaxy A3 camera sau chỉ có 8 MPX. Tuy nhiên, cũng có rất nhiều chế độ như là chạm lấy nét rất nhanh, Tuy nhiên, chất lượng ảnh không đẹp bằng ảnh của Samsung Galaxy A5, cũng thật sự dễ hiểu vì 2 giá thành của 2 sản phẩm này.

  1. Dung lượng pin.

Dung lượng pin của Galaxy A3 và Galaxy A5 lần lượt là 1900 mAh và 2300 mAh. Nhìn vào những thông số này có thể thấy chiếc A5 tỏ ra vượt trội hơn. Song khi mà kích thước màn hình của A5 lớn hơn, có nhiều tính năng hơn thì thời gian sử dụng của bộ đôi này không có nhiều khác biệt.

Sammsung-Galaxy-A5

Nên sở hữu những ưu thế khác nhau.

Như vậy, mình vừa review nhanh 2 sản phẩm Galaxy A3 và Galaxy A5,  hai sản phẩm này khác nhau thứ nhất là chất lượng màn hình, một chiếc là 4.7 inch và một chiếc là 5 inch, tiếp theo là cả 2 đều chạy cùng con chip, tuy nhiên dung lượng ram của Galaxy A5 vẫn caoo hơn. Nói chung, chiếc Samsung Galaxy A5 đã thắng thế trong cuộc đua này.

arrowblueanimSo sánh Galaxy Note 5 vs LG V10: Bộ đôi phablet ‘đỉnh’ tranh tài

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *