Đánh giá chi tiết chiếc điện thoại Xiaomi Mi3

Với mức giá 4 triệu đồng mà các bạn muốn tìm cho mình một chiếc điện thoại với cấu hình cao, màn hình hiển thị đẹp và camera tốt thì Xiaomi Mi3 là một cái tên mà theo như mình đánh giá là những sản phẩm Xiaomi Mi3 rất đáng để lựa chọn tốt nhất cho các bạn.

arrowblueanimXiaomi redmi Note 3 Pro: Đánh giá tổng quan

arrowblueanimXiaomi redmi note 3 Pro có gì đặc sắc?

arrowblueanimXiaomi Redmi Note 3 Pro –Thế giới thông minh trong  tay bạn

xiaomi

Xiaomi Mi3 sở hữu những ưu thế riêng.

  1. Thiết kế.

Về thiết kế của chiếc điện thoại này mang nét rất đặc trưng và cá tính. Nhưng với thiết kế này làm cho chúng ta cầm vào tay không được thoải mái. Do phần dưới được vát phẳng, bo cong. Mặt này tiếp xúc với tay rất sắc. Lợi thế là mặt sau sẽ không bám mồ hôi. Vào mùa hè cầm chiếc điện thoại này cũng không hề cảm thấy khó chịu. Vì cảm giác rất mát từ chất liệu của mặt lưng.

Khối lượng của chiếc điện thoại này không quá nhẹ. Rất phù hợp cho các bạn gái. Hạn chế của Xiaomi Mi3 chắc là về màu sắc. Vì nó chỉ có một màu duy nhất đó là màu đen.

Các nút cảm ứng vẫn được bố trí giống như những sản phẩm tiền nhiệm với ba phím cảm ứng với đèn nền và rất dễ thao tác.

Màn hình là full HD, với màu sắc chính xác, dịu dàng hơn Xiaomi Mi 4, góc nhìn khá, màn hình hiển thị ngoài trời tốt.

  1. Cấu hình

Chiếc điện thoại này chạy vi xử lý Snapdragon 800, với vi xử lý 800 nó có thể đánh bật mọi sản phẩm trên thị trường với cùng mức giá, với 2 GB RAM, nền tảng Android 4.4.4 chiếc điện thoại này đem lại hiệu năng rất tốt. Tuy nhiên, điểm yếu chính là quản lý Ram khi dữ liệu ram trống chỉ còn gần 1 GB.

xiaomi

Cấu hình của sản phẩm khá ấn tượng.

  1. Giao diện MIUI

Với giao diện mới nhất của Xiaomi Mi 3  chính là điểm cộng lớn nhất của chiếc điện thoại này. Đặc biệt, khi nhà sản xuất cập nhật phần mềm tính năng của bản rom của MIUI lên thì mọi máy đều giống nhau. Không giống như chiếc điện thoại Samsung mỗi một đời cao hơn sẽ phải có tính năng cao hơn chứ không đồng bộ.

  1. Camera

Khả năng lấy nét và tốc độ chụp hình nhanh, tất cả các bức hình đều có độ chi tiết là rất lớn. Tuy nhiên, mình đánh giá cao hơn chính là hình ảnh HDR.

xiaomi

Làm nên chất lượng hoàn hảo cho Xiaomi Mi3.

Với thiết kế đẹp, giao diện tốt nhất, cấu hình khủng và camera vô cùng chất lượng  thì chiếc điện thoại đến từ Xiaomi sẽ luôn nhận được sự quan tâm của người tiêu dùng.

arrowblueanimXiaomi redmi Note 3 Pro xét (RN3P)  Xây dựng phong cách

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *