Đánh giá chi tiết chiếc điện thoại Samsung Galaxy S4 và Samsung Galaxy J

Hai sản phẩm đến từ Samsung là chiếc Samsung Galaxy J được cho là sự kết hợp giữa Samsung Galaxy Note 3 và Samsung Glãy S4. Muốn biết chúng giống nhau như thế nào chúng ta sẽ cùng đi đến bài viết này nhé!

arrowblueanimSamsung Galaxy S7 vs HTC 10: Thiết bị  nào  tốt hơn?

arrowblueanimSo sánh HTC One M8 với Samsung Galaxy S5

arrowblueanimSo sánh Lenovo A6000 và Samsung Galaxy J1: Chiếc điện thoại nào hấp dẫn hơn?

Samsung-Galaxy-J

Galaxy S4 và Galaxy J mỗi sản phẩm có những ưu điểm riêng.

  1. Thiết kế.

Đầu tiên, về độ dày. Ban đầu, khi nhín thấy Samsung Galaxy J sẽ dày hơn chiếc điện thoại Samsung Galxy s4. Nhưng thực tế không phải như vậy! Chiếc Samsung Galaxy S4 có phần viền và lắp lưng có thể tháo rời ra. Còn chiếc Samsung Galaxy S4 thì phần lắp lưng bên dưới có thể các bạn chưa nhận ra.

Mặt sau, mình đánh giá Samsung Galaxy J đẹp hơn rất nhiều so với Samsung Galaxy S4. Đường viền thì được làm giả kim loại nhưng nhìn lại rất đẹp.

2.Màn hình.

Ban đầu, mình thắc mặc xem Galaxy J có giống Galxy Note 3 không? Sơ qua mình thấy Samsung Galaxy J có màu đậm và rõ hơn so với Samsung Galaxy S4. Kể cả mình để cùng một chế độ màn hình. Nhìn chúng Galaxy J vẫn có chất lượng màn hình tốt hơn.

Samsung-Galaxy-J

Chất lượng màn hình của Galaxy J tỏ ra vượt trội hơn.

  1. Giao diện.

Mình sẽ vào phần quản lý file, giao diện của Samsung Galaxy J có những ứng dụng như Galaxy Note 3. Nó được tách biệt ra để rõ ràng hơn Galaxy S4. Đấu chính là khác biệt lớn nhất nằm ở giao diện của bộ đôi này.

  1. Camera.

Galaxy J có tính năng chụp goal, tức là chụp ảnh tạo thành những chuyển động khi các bạn chơi goal, còn chiếc Samsung Galaxy S4 lại không có những tính năng này.

Về chế độ chụp ban đêm, Galaxy J không có chế độ chụp ban đêm, tỏng máy có sẵn chế độ chụp ảnh chụp ban đêm nét hơn, ngược lại, Galaxy s4 lại không có tính năng này.

Samsung-Galaxy-J

Camera của mỗi sản phẩm có những khác biệt, tính năng hữu ích khác nhau.

Như vậy, các bạn đang tìm một thiết bị có kích thước màn hình nhỏ hơn, vằ cầm trong tay, mình đánh giá là kích thước màn hình 5 inch bây giờ quá tuyệt vời. Samsung Galaxy J luôn có một thiết kế đẹp, cảm giác cầm chắc chắn hơn nhiều so với Samsung Galaxy S4. Samsung Galaxy J đem lại hiệu năng tuyệt vời, với toàn bộ phần mềm như Samsung Galaxy Note 3.Mình đánh giá đây là sản phẩm vô cùng hoản hảo của nhà sản xuất.

arrowblueanimXiaomi Mi5 Pro vs Samsung Galaxy S7 Edge : Ai hơn ai ?

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *