Đánh giá chi tiết chiếc điện thoại Samsung Galaxy Note 4

Trong 6 năm qua mỗi năm chúng ta lại chứng kiến sự xuất hiện của một sản phẩm Galaxy Note, dòng sản phẩm của Samsung đã sử dụng để chính thức khai sáng một phân khúc còn khá mới mẻ. Trong đó là sản phẩm đời thứ tư của dòng Note là Galaxy Note 4. Vì vậy, hôm nya mình sẽ review nhanh về dòng sản phẩm này.

arrowblueanimSo sánh LG G4 và Samsung Galaxy S6

arrowblueanimSo sánh HTC One A9 Vs. Samsung Galaxy S6

arrowblueanimHTC One M9 vs Samsung Galaxy S6

Samsung-Galaxy-Note-4

Samsung Galaxy Note 4 là một trong những sản phẩm được ưa chuộng.

  1. Thiết kế.

Thiết kế của Galaxy Note 4 được xem như là bản phóng to của Galaxy Alpha. Sở hữu viền kim loại chắc chắn, khung viền của Note 4 khá hoàn hảo. Nó vượt qua được những giải phân cách sóng. Khung viền này được cắt vát kim cương rất tinh tế, có vẻ như khá sắc sảo, chính vì như vậy nó làm cho cảm giác cầm nắm không thật sự được dễ chịu. Điều đặc biệt mặt sau là chính là cảm biến nhịp tim và đèn led giờ đây đã được trang bị cho những sản phẩm trên dòng Note kể từ Galaxy Note 4.

  1. Màn hình.

Màn hình hiển thị của Samsung Galaxy Note 4 có thể coi là màn hình đẹp nhất năm 2014. Dẫu không thay đổi kích thước là màn hình 5.7 inch so với sản phẩm tiền nhiệm Galaxy Note 3. Samsung đã đầu tư rất nhiều cho Galaxy Note 4. Màn hình độ phân giải là 2K. Theo đó, Samsung Galaxy Note 4 vẫn sử dụng công nghệ màn hình Super Amoled. Nhưng độ bão hào màu sắc nhẹ nhàng hơn không còn quá nịnh mắt như những sản phẩm tiền nhiệm nữa.

Samsung-Galaxy-Note-4

Khi sở hữu màn hình có chất lượng hiển thị cao.

Chính những yếu tố này tạo cho Galaxy Note 4 rất tốt về mặt hiển thị với những hình ảnh thật sự mỹ mãn, sắc nét, rất chi tiết. Thậm chí, nét chữ trên Galaxy Note 4 đã được làm mảnh đi để mang lại cho màn hình của máy sự sang trọng cần thiết.

  1. Camera.

Cụm camera được nâng cấp lên độ phân giải 16 MPX ngang bằng với Galaxy S5. Theo đó camera trước cũng được Samsung trang bị góc chụp rộng cho người sử dụng khi dùng điện thoại để selfile với độ phân giải ảnh lên đến 3.7 MPX.

  1. Dung lượng pin.

Sản phẩm lần này của Samsung sở hữu viên pin có dung lượng 3220mAh. Nên sản phẩm có thể thoải mái sử dụng Note 4 trong 1 ngày mà không lo lắng chuyện hết pin. Không chỉ vậy, sản phẩm còn được trang bị công nghệ sạc nhanh. Tạo thuận lợi lớn cho người dùng trong quá trình sử dụng.

Samsung-Galaxy-Note-4

Dung lượng pin của Samsung Galaxy Note 4 dừng lại ở mức chấp nhận được.

Có thể nói Samsung đang có những bước lột xác khá ngoại mục. Tuy chưa có sự đột phá mạnh mẽ. Thậm chí Galaxy Note còn bị lược bỏ cổng USB 3.0. Và không được áp dụng khả năng chống nước giống như Galaxy S5. Nhưng họ đã biết phát hiện thế mạnh phần cứng, phần mềm để tạo ra sản phẩm phù hơp nhất cho người sử dụng lúc bấy giờ.

arrowblueanimSamsung Galaxy Alpha vs HTC One M8

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *