Đánh giá camera Samsung Galaxy Note 5 : Bao nhiêu chấm, chụp ảnh chất lượng thế nào ?

Thiết kế sang trọng, hệ thống phần cứng mạnh mẽ, bút S Pen với những cải tiến đáng giá… là những yếu tố giúp Galaxy Note 5 thu hút sự quan tâm của người dùng. Bên cạnh đó Camera Samsung Galaxy Note 5 vẫn giữ được các ưu điểm về chất lượng ảnh nhưng bổ sung thêm khả năng chỉnh tay phong phú và quay phát trực tiếp lên Youtube.

Xem thêm thông tin liên quan Samsung Galaxy Note 5 :

Camera Samsung Galaxy Note 5 cũng sẽ được tận hưởng những tính năng cải tiến của camera như tính năng khởi động nhanh (Quick Launch), chế độ HDR tự động theo thời gian thực (Auto Real-time High Dynamic Range HDR), Chống rung quang học thông minh (Smart Optical Image Stabilization – OIS), chống rung khi quay video và Tự động cân bằng trắng (IR Detect White Balance).

Camera Samsung Galaxy Note 5

Camera Samsung Galaxy Note 5 cũng sẽ được tận hưởng những tính năng cải tiến của camera như tính năng khởi động nhanh (Quick Launch).

Ấn tượng nhất trong phần mềm chụp ảnh của Galaxy Note 5 chính là chế độ Pro cho phép người dùng chụp ảnh RAW với thiết lập tốc độ màn trập giữa 1/24.000 giây đến 10 giây, chế độ điều khiển bằng tay, cân bằng trắng, ISO và EV. Bên cạnh đó là chế độ ảnh Auto cho những tay chơi nghiệp dư. Camera Samsung Galaxy Note 5 cho phép chỉnh bù trừ sáng bằng cách trượt tay trên màn hình ngay khi lấy nét tiện dụng.

Samsung cũng tích hợp tính năng YouTube Live streaming ngay vào ứng dụng camera, cho phép người dùng truy cập bằng cách nhấp hai lần lựa chọn, hoạt động như là một chế độ chụp ảnh riêng biệt, yêu cầu tài khoản Google để thực hiện quay phim.

Các thông số kỹ thuật camera Samsung Galaxy Note 5 bao gồm:

Camera Samsung Galaxy Note 5  sau độ phân giải 16 megapixel, f/1.9, có chống rung quang học OIS, hỗ trợ đèn LED flash, quay video 4K, sử dụng cảm biến Sony IMX240. Camera trước của máy có độ phân giải 5 meagpixel, f/1.9, quay video chuẩn Full HD 1080p.

Camera Samsung Galaxy Note 5

Camera Samsung Galaxy Note 5 sau độ phân giải 16 megapixel, f/1.9, có chống rung quang học OIS, hỗ trợ đèn LED flash, quay video 4K, sử dụng cảm biến Sony IMX240.

Camera trước của Note 5 có độ phân giải 5 megapixel và trang bị tính năng Beauty giúp làm mịn da và sáng mặt tương tự như ứng dụng Camera 360. Galaxy Note 5 hứa hẹn sẽ trở thành một trong những sản phẩm nổi bật nhất làng công nghệ trong năm 2015.

One Response to Đánh giá camera Samsung Galaxy Note 5 : Bao nhiêu chấm, chụp ảnh chất lượng thế nào ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *