Đánh giá sơ bộ về chiếc điện thoại Xiaomi Mi4

Chiếc điện thoại Xiaomi Mi 4 bản 2 GB Ram đang làm khuấy đảo thị trường mà người dùng đang đồn đại rằng là mua hay không mua? Để mọi người không phải suy nghĩ quá nhiều, hôm nay mình sẽ làm một bài đánh giá chi tiết chiếc điện thoại Xiaomi Mi4.

arrowblueanimXiaomi Mi 5 không bền như Mi 4

arrowblueanimXiaomi Mi 5 sẽ có nhiều phiên bản và có camera kép?

arrowblueanimSmartphone giá 3 triệu RAM 3GB: Xiaomi Mi 4

xiaomi

Xiaomi Mi4 là sản phẩm có khá nhiều ưu thế.

  1. Thiết kế.

Thiết kế của Xiaomi Mi4 có thể nói là đẹp, hiện đại và hoàn thiện cực kì tốt. Nó được mệnh danh là Apple của Châu Á có nhiều lý do bởi vì thiết kế của nó rất giống với các sản phẩm Apple. Viền của máy này được làm bằng kim loại. vô cùng chắc chắn và bền. Các phím bấm của Xiaomi Mi4 thao tác rất tuyệt vời, độ đàn hồi của những phím kim loại là rất tốt. Bên  dưới, các chi tiết như cổng sạc, loa ngoài được gia công rất tỉ mỉ.

  1. Màn hình.

Màn hình hiển thị cũng là yếu tố thứ hai để người sử dụng có thể đánh giá cao. Với màu sắc rất tươi, nhìn nịnh mắt. Sử dụng tấm nền IPS, sử dụng góc nhìn. Tuy nhiên, điểm yếu lớn nhất của sản phẩm này chính là màn hình. Trong điều kiên ngoài trời có ánh năng rất khó nhìn. Màn hình của chiếc điện thoại này trông giống như là một tấm gương phản chiếu lại mặt của các bạn nhiều hơn.

xiaomi

Màn hình của Xiaomi Mi4 cũng được đánh giá cao.

  1. Hiệu năng

Hiện nay Xiaomi Mi4 mang cho mình bộ vi xử lý Snapdragon 801. Hiệu năng không cần phải nói đến. Vì mình sử dụng máy rất nhanh. Tuy nhiên, máy rất nhanh bì đầy ram. Sau mỗi lần bạn đều phải khởi động lại thì hiện tượng này rất giống với lỗi của Samsung.

Tất cả các game ứng dụng đều được chơi rất mượt. Không bao giờ có hiện tượng giật, lad kể cả khi mình để ở mức hiệu năng bình thường .

  1. Pin.

Chiếc điện thoại này được người ta đánh là chiếc điện thoại có pin khá tốt. Thế nhưng, trong thực tế nếu sử dụng liên tục chơi game năng hay lướt web, chơi game thì sẽ có khoảng 4h. Đây vẫn chưa là kết quả ấn tượng.

xiaomi

Dung lượng pin vẫn chưa được đánh giá cao.

  1. Giao diện.

Giao diện MIUI có thể nói là giao diện đi đầu của những chiếc smartphone đến từ Trung Quốc nên các bạn không phải lo về giao diện của chiếc máy này.

Với thiết kế sang trọng, màn hình vừa tay, hiệu năng tốt, các bạn có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm mình yêu thích.

arrowblueanimXiaomi trêu chọc về cải tiến của MIUI 8

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *