Đặc trưng thiết kế của iPhone 7 và LG G5

iPhone 7 và LG G5 là hai smartpohone cao cấp của hai thương hiệu uy tín trên thị trường. Việc iPhone 7 và LG G5 có thiết kế ra sao? Có thực sự ấn tượng không? Cũng nhận được sự quan tâm của mọi đối tượng khách hàng. Liệu rằng hai thiết bị này sẽ có những đặc trưng nào nằm ở thiết kế?

arrowblueanimSamsung Galxy S7 và OnePlus 3 ai nhanh hơn?

arrowblueanimG5 có xứng tầm là đối thủ Galaxy S7?

arrowblueanimLG G5 và Samsung Galaxy S7: Kẻ tám lạng, người nửa cân

iphone7

iPhone 7 đang rất được kỳ vọng từ khi chưa ra mắt.

Được biết, iPhone 7 sẽ ra mắt thị trường trong thời gian tới đây. Thiết bị sẽ được trang bị sử dụng màn hình 4.7 inch LCD như chính chiếc iPhone 6. Thêm vào đó, iPhone 7 còn có khả năng chống nước hiệu quả. Đồng thời sử dụng kim loại nguyên khối cho thiết kế của mình.

Với sự đồng nhất, hoàn hảo từ vật liệu cho tới thiết kế thì iPhone 7 lần này của Apple được hứa hẹn sẽ có chất lượng tốt. Thiết kế bắt mắt, sang trọng và đẳng cấp. Điều này làm tăng sự hài lòng cho bất kỳ người dùng nào.

iphone7

Luôn được mang ra so sánh với LG G5.

Đối với LG G5 thì sản phầm này sở hữu màn hinh 5.3 inch màn hình QHD có độ phân giải đạt 1440 x 2560 pixel. Không chỉ vậy, vật liệu bằng kim loại cao cấp giúp LG G5 có được vẻ đẹp của sự khác biệt.

Mỗi sản phẩm được tạo ra với thiết kế khác nhau, theo những phương hướng, mục tiêu khác nhau. Nên thật khó có thể so sánh xem sản phẩm nào mang tới thiết kế đẹp cho người dùng. Những gì mà iPhone 7 và LG G5 sở hữu sẽ mang tới cho người dùng những sản phẩm chất lượng từ đó giúp sản phẩm có vẻ ngoài bắt mắt.

iphone7

Và liệu iPhone 7 có tỏ ra nổi trội hơn ở thiết kế?

iPhone 7 và LG G5 là hai sản phẩm cao cấp, nhận được sự chú ý lớn của người dùng. Những gì mà bộ đôi này sở hữu sẽ đáp ứng, hướng tới những đối tượng người dùng khác nhau, mang tới những sản phẩm chất lượng cho người sử dụng. Thật khó có thể so sánh, đưa ra nhận định việc sản phẩm nào có thiết kế đẹp hơn và bắt mắt hơn.

arrowblueanimGalaxy A5 2016 cạnh tranh trực tiếp với iPhone SE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *