Đã có giá bán Galaxy Note 7 tại các thị trường

Càng gần tới ngày ra mắt, các thông tin về chiếc Galaxy Note 7 càng trở nên rõ ràng và chi tiết hơn. Các thông tin liên quan đến thiết kế và cấu hình, tiện ích vẫn tiếp tục được rò rĩ với một mức độ “dày” hơn trước kia. Bên cạnh đó các tin đồn về giá bán của chiếc phablet này cũng đã bắt đầu rò rĩ trên các mạng công nghệ. Trong đó có cả giá bán trên thị trường quốc tế và tại các cửa hàng bán lẽ trong nước.

arrowblueanim (1)Dự đoán Galaxy Note 7 sẽ “cháy hàng”, iPhone 7 còn “chỗ đứng”?

arrowblueanim (1)Xu hướng mới xuất hiện trên Note 7, iPhone 7 sẽ ra sao?

arrowblueanim (1)Nhiều kỷ lục đặt hàng bị đánh bại bởi Galaxy Note 7

samsung-galaxy-note-7

Siêu phẩm Samsung Galaxy Note 7 đã có giá bán

Năm nay, Samsung sẽ có sự thay trên dòng Galaxy Note của mình. Từ tên gọi tới thiết kế, cấu hình máy. Siêu phẩm Galaxy Note thế hệ mới năm nay sẽ có tên là Galaxy Note 7. Và bỏ qua Galaxy Note 6. Hầu hết các tin đồn đều cho thấy Galaxy Note 7 sẽ là một chiếc phablet sở hữu màn hình uốn cong ở các cạnh. Trông rất sang trọng và lạ mắt. Ngoài ra, Galaxy Note 7 sẽ chạy trên hệ điều hành Android phiên bản mới nhất. Máy cũng sẽ được trang bị 6GB RAM. Pin 3.600 mAh. Và sở hữu tính năng mới như: chống nước. Khả năng bảo mật thông qua tính năng quét mống mắt. Cùng nhiều tính năng độc đáo khác.

Và giờ đây, giá bán của máy cũng đã bắt đầu được rò rĩ trên mạng. Theo đó, Galaxy Note 7 sẽ được Samsung ra mắt trong sự kiện Unpacked 2016 diễn ra vào 2/8/2016. Trang công nghệ Sammobile cho hay Galaxy Note 7 có mức giá khởi điểm vào khoảng từ 849 Euro. Tương đương khoảng 20,8 triệu đồng. Mức giá này cao hơn mức giá khởi điểm của Galaxy S7 edge  khoảng 50 Euro. Tại thị trường Mỹ giá bán dự kiến của Galaxy Note 7 có nhiều khả năng sẽ thấp hơn. Khoảng 800 USD (tương đương 17,6 triệu đồng).

samsung-galaxy-note-7

Sở hữu các yếu tố mang tính chất đột phá về công nghệ, Galaxy Note 7 sẽ có giá bán tương đối cao

Tại thị trường Việt Nam giá bán của Galaxy Note 7 cũng đã được tiết lộ. Theo đó, trên các Website của một số đại lý trong nước như FPT Shop, Viễn Thông A đã đăng tải thông báo giá dự kiến của Galaxy Note 7 ở mức 18,99 triệu đồng. Người mua có thể đặt hàng ngay từ bây giờ để có thể nhận được những ưu đãi hấp dẫn từ các đại lý.

Galaxy Note  thế hệ mới sẽ ra mắt vào năm nay có nhiều bước đột phá cả ngoại hình lẫn cấu hình. Vì vậy giá bán của máy cũng sẽ cao hơn so với các dòng smartphone cao cấp hiện nay. Đây là điều hoàn toàn hợp lý, xứng đáng với tâm huyết và công sức nhà sản xuất đã bỏ ra. Tuy nhiên các mức giá đưa ra trên đây vẫn chỉ dừng lại ở tính chất tham khảo. Giá bán chính thức sẽ được Samsung công bố vào ngày giới thiệu sản phẩm, ngày 2/8 tới.

arrowblueanim (1)Phiên bản màu xanh của Galaxy Note 7 luôn cháy hàng

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *