Cùng xem ưu điểm của Arbutus AR3 Plus!

Arbutus AR3 Plus là một chiếc điện thoại mang giá tầm trung, khoảng 2 triệu 700 ngàn. Tuy nhiên, nó sẽ đem đến những điều tuyệt vời cho người sử dụng.

arrowblueanim (1)Điện thoại Arbutus AR3 Plus tuyệt vời và rất “khủng”.

arrowblueanim (1)Đánh giá tổng quan điện thoại Arbutus AR3 Plus.

arrowblueanim (1)Arbutus AR3 Plus “khủng” với RAM 2GB cùng bảo mật vân tay.

Arbutus-AR3-Plus

Điện thoại Arbutus AR3 Plus

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện rất nhiều dòng điện thoại khác nhau. Từ kiểu dáng đến cầu hình, giá cả mọi thứ đều rất đa dạng phong phú. Rất nhiều người cho rằng, điện thoại càng mắc tiền thì càng đẹp, càng tốt. Tuy nhiên, chưa hẳn đã vậy. Có những dòng điện thoại chỉ mang giá cả trung bình 2 triệu đến 3 triệu thôi nhưng chất lượng vẫn không chê vào đâu được. Arbutus AR3 Plus là một minh chứng cho điều đó.

Nói về AR3 Plus, ưu điểm của nó là thiết kế sang trọng, cấu hình mạnh mẽ, camera đẹp và dung lượng pin lớn. Nhà sản xuất đã tập trung vào những điều này để đem đến cho người tiêu dùng sự hài lòng nhất.

Nói về thiết kế, phải có lời khen đặc biệt cho chiếc điện thoại này. Bởi vì ít thấy được một chiếc điện thoại giá khá rẻ lại có ngoại hình đẹp như vậy. Màn hình của AR3 Plus được bao viền bởi khung kim loại siêu cứng và đường cắt kim cương tinh tế. Nhìn vào, có thể thấy được vẻ sang trọng và đẳng cấp thể hiện trong chiếc điện thoại này.

Với kích thước 5.5 inch – một con số quá hoàn hảo, AR3 Plus sẽ làm hài lòng người tiêu dùng. Bởi vì đây là con số phù hợp để bạn có thể vừa cầm và sử dụng trên một tay. Đồng thời, người tiêu dùng còn có thể có những trải nghiệm tốt nhấy khi xem phim, chơi game,… Ngoài ra, màn hình còn cực kì sắc nét với màu sắc chân thật.

Arbutus-AR3-Plus

AR3 Plus còn có cảm biến vân tay

Không thể nào không nhắc đến camera khi nói về một chiếc điện thoại. Arbutus AR3 Plus đã được cải tiến rất nhiều khi nâng cấp camera chính lên đến 13 MP và camera trước 8 MP. Với thông số tuyệt vời này thì chúng ta có thể vô tư chụp hình mà không lo lộ khuyết điểm.

Điểm cộng cho chiếc điện thoại này là máy có ROM 16 GB và RAM 2 GB. Với 2 con số này thì dung lượng máy được đánh giá là khá lớn. Ngoài ra, máy còn có cảm biến vân tay ở mặt sau máy tạo sự tiện lợi cho người tiêu dùng.

Với một số tiền trung bình thôi nhưng AR3 Plus sẽ đem lại nhiều điều thú vị. Quá tuyệt vời phải không nào?

arrowblueanim (1)Gây “sốc” cho khách hàng với tốc độ cảm biến vân tay 0,03 giây của Arbutus AR3 Plus.

Nội dung cùng danh mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *