Cùng đánh giá chi tiết về chiếc Oppo Joy 3

Oppo Joy 3 là một trong những sản phẩm của Oppo nhận được nhiều sự chú ý từ phía người dùng. Tìm hiểu chi tiết về Oppo Joy 3 sẽ giúp mỗi người có cái nhìn chính xác hơn về sản phẩm này.

arrowblueanimOPPO Joy 3 hạ nhiệt: Giá xuống còn dưới 2 triệu đồng

arrowblueanimOPPO Find 9 giá từ 13.6 triệu đồng lộ cấu hình vào ngày ra mắt

arrowblueanimOppo R7 siêu phẩm với màn hình không viền

oppo

Oppo Joy 3 nhận được chú ý ngay từ khi ra mắt.

Về thiết kế.

Oppo Joy 3 được thiết kế có khá nhiều khác biệt so với những thế hệ tiền nhiệm trước đó. Được thiết kế với bộ khung viền giải kim loại sáng cùn với phần mặt lưng khá bóng bấy giúp sản phẩm có được diện mạo năng động, trẻ trung và bắt mắt.

Nắp lưng của Oppo Joy 3 có thể tháo dời để lắp sim, thẻ nhớ. Điểm trừ của mặt lưng chính là việc nó ká bám mồ hôi, dễ dàng để lại dấu vân tay.

Về màn hình

Sản phẩm sở hữu màn ình có kích thước 4.5 inch, độ phân giải là FWVGA (854 x 480). Cùng công nghệ tấm nền IPS. Chính vì thế, chất lượng màn hình của Joy 3 không được đánh giá có độ phân giải không quá cao. Song vẫn giúp sản phẩm có được màu sắc chân thực. Khả năng hiển thị chất lượng, làm hài lòng người dùng.

Có thể thấy, sử dụng joy 3 ngay cả khi thay đổi góc nhìn cũng không thấy màu sắc của màn hình bị thay đổi quá nhiều. Đây là điểm cộng đáng kể mà Oppo Joy 3 sở hữu.

Về camera

Sử dụng camera có độ phân giải 5MP ở phía sau và camera trước đạt 2MP. Đây là con số không quá ấn tượng! Khiến chất lượng camera của sản phẩm không được đánh giá cao.

oppo

Với camera có những trang bị riêng.

Giao diện camera khá đơn giản, ít tính năng nổi trội. Nên chất lượng camera của Joy 3 chỉ được đánh giá ở mức độ trung bình. Điểm cộng lớn nhất có lẽ nằm ở khả năng chụp nhanh, lấy nét tốt và màu sắc chân thực, tươi mới.

Dung lượng pin

Oppo Joy 3 sở hữu viên pin có dung lượng 2000mAh. Với những gì mà sản phẩm sở hữu có thể giúp người dùng thoải mái sử dụng sản phẩm. Thời gian sử dụng cho những nhu cầu thông thường sẽ có thể kéo dài trong 1 ngày, hoặc hơn 1 ngày.

oppo

Dung lượng pin cũng là yếu tố được chú ý ở Oppo Joy 3.

Đánh giá chung về Oppo Joy 3 có thể thấy sản phẩm cho dù còn khá nhiều điểm yếu nằm ở màn hình, bộ nhớ song vẫn là một sản phẩm có những điểm mạnh riêng như thiết kế nhỏ gọn, phần mềm tốt, dung lượng pin cao so với những gì sản phẩm sở hữu,…

arrowblueanimTrải nghiệm camera trước 16MP với Oppo F1 Plus

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *