Có nên lựa chọn Oppo Neo 3 cho nhu cầu sử dụng của bản thân?

Việc tìm hiểu và đánh giá về một chiếc điện thoại mà bạn quan tâm trước khi quyết định mua sắm là hết sức quan trọng. Nó sẽ giúp đảm bảo tốt nhất cho chính quyền lợi của bạn. Oppo Neo 3 là một sản phẩm được chú ý khá nhiều trên thị trường. Tìm hiểu kỹ lưỡng về dòng sản phẩm này sẽ giúp bạn có thêm những kiến thức và hiểu biết.

arrowblueanimOppo Find 9 lộ cấu hình khủng, màn hình độ phân giải 4K

arrowblueanimĐập hộp Oppo R7s

arrowblueanimCứ trung bình mỗi tháng lại có 2 triệu chiếc Oppo R9 đến tay người dùng

oppo

Oppo Neo 3 sở hữu những đặc trưng riêng.

Thiết kế

Oppo Neo 3 ngay từ khi ra mắt được đánh giá là có ngoại hình không mấy khác biệt so với các thế hệ Neo trước đó của Oppo. Vẫn là thiết kế với thân máy vuông vắn, hơi vát nhẹ ở các góc, hai bên cạnh hơi cong. Điểm nhấn ở thiết kế của Oppo Neo 3 chính là việc 2 dải màu ở cạnh trên và cạnh dưới. Được bao phủ bởi một lớp nhựa trong suốt. Chính nhờ thế mà Neo 3 trở nên trẻ trung và bắt mắt hơn khá nhiều.

Oppo sử dụng chất liệu nhựa polycarbonate giúp Neo 3 có khả năng chống bám vân tay, chống bụi bẩn tốt. Nắp lưng của máy có thể tháo rời, được thiết kế chắc chắn mang tới sự thoải mái cho người dùng mỗi khi cần sản phẩm trên tay.

Tuy nhiên, thiết kế của sản phẩm không được đánh giá cao ở việc máy có khoảng trống giữa viền màn hình trên dưới các mép khá rõ ràng khiến Neo 3 nhìn vẻ bề ngoài troeon dài hơn hẳn. Không chỉ có vậy, cảm biến và camera của máy cũng được thiết kế không được ăn nhập với nhau.

Màn hình

Xét về màn hình thì Neo 3 được trang bị sở hữu màn hình có kích thước 4.5 inch. Có độ phân giải 480 x 854 pixel. Mật độ điểm ảnh 217 ppi. Thêm vào đó là sự hỗ trợ của tấm nền IPS nên khả năng hiển thị. Độ sắc nét của màn hình được đánh giá ở mức chấp nhận được khi mang ra so sánh với các sản phẩm trong tầm giá.

oppo

Tạo cho mình ưu thế lớn khi cạnh tranh trên thị trường.

Qua quá trình sử dụng, màn hình của Oppo Neo 3  cho khả năng hiển thị chữ và hình ảnh khá rõ ràng, nhất là khi chúng ta sử dụng để đọc báo, lướt web,… Hơn thế nữa, sản phẩm vẫn cho khá năng hiển thị khá tốt khi nhìn ở mọi góc nghiêng. Đây chính là những ưu điểm nổi bật nằm ở chất lượng màn hình của Neo 3.

Nhìn chung, màn hình của Oppo Neo 3 có cảm ứng nhạy, sử dụng được khi đeo găng tay, màn hình hiển thị tốt dưới mọi góc nhìn,… nên hoàn toàn xứng đáng khi mang ra so sánh với tầm giá 3 triệu đồng.

Camera

Giống với những thế hệ trước, Neo 3 vẫn sở hữu hai camera là 5MP và 2MP ở sau và trước. Đồng thời có đèn flash hỗ trợ ở mặt sau. Sản phẩm có camera có khả năng quay phim HD tốc độ 30 fps. Song lại không thể lấy nét bằng tay mà phải sử dụng chế độ lấy nét cố định.

oppo

Và có được thị trường người dùng riêng.

Camra của Neo 3 được nhận định cho khả năng chụp nhanh. Có nhiều tính năng. Chế độ chup khác nhau và có thể tự điều chỉnh. Mang tới hình ảnh đánh giá ở mức độ khá. Đối với một sản phẩm tầm trung, giá rẻ thì chất lượng camera của Oppo Neo 3 là hoàn toàn có thể chấp nhận được.

Thời lượng pin

Oppo Neo 3 sở hữu viên pin có dung lượng 1900 mAh. Được cho là ở mức trung bình. Song với những gì mà sản phẩm sở hữu nó có thể giúp chúng ta sử dụng thoải mái trong vòng 1 ngày. Dù rằng dung lượng pin không quá ấn tượng. Song với những gì mà Neo 3 đáp ứng cho người dùng thì dung lượng pin này hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người dùng.

Đánh giá về chất lượng pin của Neo 3 có thể đạt ở mức khá. Sản phẩm có thể hoạt động chơi game liên tục trong 3 giờ 19 phút. Nghe gọi trong 12 giờ 14 phút liên tục. Như vậy có thể đáp ứng khá tốt cho nhu cầu sử dụng của người dùng.

Với một sản phẩm ở mức giá trên 3 triệu đồng thì Oppo Neo 3 cũng là một lựa chọn không hề tồi. Sở hữu thiết kế năng động, trẻ trung, màn hình lớn. Khả năng hiển thị khá tốt. Camera ổn và dung lượng pin cũng khá tốt. Song qua trải nghiệm có thể thấy Oppo Neo 3 có loa ngoài hơi nhỏ. Thế nhưng về tổng thể thì sản phẩm được đánh giá khá cao.

arrowblueanimOPPO Joy 3 hạ nhiệt: Giá xuống còn dưới 2 triệu đồng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *