Có gì ấn tượng ở màn hình iPad Mini 4?

Màn hình là một trong những yếu tố không thể thiếu làm nên chất lượng của một iPad. Một sản phẩm có màn hình ấn tượng sẽ mang tới cho ban những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Vậy, Có gì ấn tượng ở màn hình iPad Mini 4?

arrowblueanimiPad Air 2 thật sự không có gì ngoài thiết kế siêu mỏng?    

arrowblueanimiPad Air 2 ra mắt thiết kế siêu mỏng, nhẹ

arrowblueanimiPad Air 2 có gì mới lạ?

ipad

Màn hình iPad Mini 4 có chất lượng khá tốt.

Sở hữu độ phân giải là 2048 x 1536-pixel, tương đương với chiếc Galaxy Tab S2 của Samsung. Sử dụng màn hình hiển thị Retina. Do đó, chiếc iPad Mini 4 mang tới độ sáng cũng như chất lượng hình ảnh tốt, sắc nét và chân thực.

Không những vậy, khả năng hiển thị của gam màu sRGB đat mức 99,8%. Điều đó giúp làm tăng lên đáng kể so với chiếc iPadMini 3 tiền nhiệm khi chỉ đạt 67,3%. Đây được coi là khả năng hiển thị tương đối khá. Và thuộc danh sách những sản phẩm máy tính bảng có khả năng hiển thị tốt trên thị trường.

Nhờ vậy mà bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng hình ảnh mà iPad Mini 4 mang lại.

ipad

Mang tới hình ảnh sắc nét cho trải nghiệm thú vị.

Độ sáng màn hình cũng là một phần đánh giá về chất lượng màn hình của iPad. Trên iPad Mini 4 độ sáng màn hình đạt 412 nit, cao hơn mức trung bình một chút. Tuy nhiên vẫn còn thua kém so với nhiều thiết bị máy tính bảng khác hiện có trên thị trường.

Nhìn chung, từ những thông số trên có thể đưa ra nhận định iPad Mini 4 có chất lượng màn hình ở mức khá. Nhưng hoàn toàn có thể đáp ứng những nhu cầu sử dụng khác nhau của con người. Đồng thời, mang tới cho bạn những trải nghiệm cùng những giờ phút sử dụng thoải mái nhất. Không quá cao cấp, quá chất lượng song iPad Mini 4 vẫn được cung cấp và phù hợp với những đối tượng người sử dụng nhất định.

ipad

Bạn sẽ có được một sản phẩm chất lượng cho nhu cầu sử dụng của mình.

iPad Mini 4 có chất lượng màn hình khá tốt, mang tới chất lượng hình ảnh ổn, trên mức trung bình chung của chất lượng màn hình của máy tính bảng. Vì vậy, lựa chọn iPad Mini 4 để sử dụng cũng hoàn toàn hợp lý đối tới người tiêu dùng.

arrowblueanimTrải nghiệm khả năng đồ họa của iPad Pro 12.9 inch.

Nội dung cùng danh mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *