Chờ đợi iPhone 7 xuất hiện, hay sẽ mua ngay một iPhone hiện tại?

Sản phẩm Apple luôn mang đến những trải nghiệm hữu ích cho người dùng. Và đây là thời gian khá “nhạy cảm” dành cho những ai thích trang bị cho mình một chiếc iPhone. Tuy nhiên, người dùng cần thiết phải xem qua những yếu này để quyết định rằng mình có nên mua iPhone ngay lúc này hay không?

arrowblueanimiPhone 7: Đâu là tên gọi chính thức, camera trên iPhone mới ra sao?

arrowblueanimPhím Home cảm ứng được tích hợp trên iPhone 7 cùng phiên bản màu xanh!

arrowblueanimCamera trước iPhone 7 sẽ có thêm tính năng mới?

iphone-7

Chờ đợi iPhone 7 xuất hiện, hay sẽ mua ngay một iPhone hiện tại?

Hiện nay, rất nhiều nguồn tin đánh giá sự có mặt cũng như là tính năng trên iPhone 7. Chính vì điều này mà chúng ta càng có cơ sở để chờ đợi iPhone 7 hơn là thay vì mua một iPhone hiện tại. Một trong những yếu tố cơ bản thuyết phục người dùng hãy chờ iPhone 7 đó là dung lượng ROM.

Theo báo Wall Street Journal, Apple sẽ loại bỏ phiên bản bộ nhớ trong 16 GB. Thay vào đó là phiên bản bộ nhớ trong thấp nhất là 32GB. Đây là một yếu tố “tuyệt vời”. Bởi dung lượng luôn là vấn đề gây cản trở người dùng trải nghiệm không gian lưu trữ. Mặc dù iPhone 7 được gia tăng bộ nhớ nhưng mức giá khởi điểm sẽ giống như mức của phiên bản 16GB. Tức là vào khoảng 649 USD ngay khi ra mắt. Trong khi đó, iPhone 7 Plus nhiều khả năng sẽ sở hữu phiên bản có dung lượng cao nhất là 256 GB.

iphone-7

Chờ đợi iPhone 7 xuất hiện, hay sẽ mua ngay một iPhone hiện tại?

Ngoài ra, những tính năng mới sẽ được cập nhật trên iPhone 7. Đồng thời Apple hứa hẹn sẽ nâng cấp các tính năng của iPhone 6/6S trên iPhone 7. Đây cũng là lý do khiến người dùng hãy nên chờ iPhone 7 xuất hiện rồi quyết định có mua hay không.

Một số tính năng mới trên iPhone 7 được cho là sẽ hấp dẫn người dùng. Nó bao gồm: độ mỏng, khả năng chống nước chống bụi chuẩn IP68, camera kép. Tuy nhiên những tính năng này ở các dòng smartphone cao cấp khác cũng đã tích hợp rồi. Như sản phẩm của Samsung: Galaxy S7, S7 Edge. Và mới đây, Galaxy Note 7 cũng tạo nên “cơn địa chấn” mạnh mẽ trong giới công nghệ toàn cầu với tính năng quét võng mạc độc đáo.

iphone-7

Chờ đợi iPhone 7 xuất hiện, hay sẽ mua ngay một iPhone hiện tại?

Hiện iPhone 7 cũng chưa xuất hiện chính thức nên những tính năng này có thể có hoặc không? Hoặc thậm chí, Apple đã bí mật giấu đi những tính năng đặc biệt khác mà ta chưa hề biết. Chỉ khi iPhone 7 xuất hiện thì mọi vấn đề sẽ được giải quyết.

Nếu là bạn, bạn sẽ mua ngay một chiếc iPhone hiện tại? Hay sẽ chờ iPhone 7 xuất hiện rồi mới quyết định? Cùng bình luận với Điện Thoại Sài Gòn, các bạn nhé!

arrowblueanimLộ màn hình iPhone 7 trông rất “lạ”

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *