CHIẾC CAMERA “THẦN THÁNH” CỦA SAMSUNG GALAXY S7

Chắc hẳn là những ai yêu thích chụp hình cũng sẽ đều mẩn mê chiếc điện thoại Samsung Galaxy S7. Bởi ở S7, công nghệ chụp hình hiện đang là một tính năng vượt trội so với những nhãn hàng điện thoại khác. Với camera được đầu tư kĩ lưỡng, Galaxy S7 đã đem lại cho người tiêu dùng những bất ngờ về khả năng chụp hình của mình.

arrowblueanimCamera trên iPhone 7 không ấn tượng như bạn nghĩ!

arrowblueanimRedmi Note 4 sẽ có camera kép vô cùng hiện đại

arrowblueanimXiaomi Mi 5 sẽ có nhiều phiên bản và có camera kép?

s7

Chiếc camera vô cùng sắc nét và chuẩn màu

S7 là một chiếc điện thoại có mẫu mã vô cùng bắt mắt và chất lượng âm thanh tuyệt vời. Bên cạnh đó, camera là một bộ phận sáng giá làm nên giá trị của chiếc điện thoại.

Tuy rằng S7 có độ phân giải thấp hơn S6 – anh ruột của mình. Thế nhưng Samsung đã chú trọng vào chất lượng của ảnh hơn. Thế nên khi chụp hình, những bức ảnh thu được vô cùng bắt mắt và chân thật. Cộng thêm việc Galaxy S7 có một bảng màu gần như đầy đủ với thực tế và không gặp tình trạng ảo nên hình ảnh càng sống động hơn nữa.

s7

Hình ảnh lung linh với đủ sắc màu từ S7

Khi chụp trong điều kiện ánh sáng bình thường, S7 đạt điểm 10! Điều đó nói lên S7 không thua kém gì những chiếc ống kính thực thụ như Canon. Khả năng lấy nét cực chuẩn với công nghệ Dual Pixet. Bạn có thể tùy chỉnh bức ảnh theo góc mà mình mong muốn sẽ làm bức ảnh thêm sáng giá hơn. Làm được điều đó là nhờ khẩu độ ống kính lên tới f/1.7.

Vậy là bạn tha hồ chụp những khoảnh khắc trong cuộc sống hay những người đang hoạt động liên tục mà không lo bị nhòe hay bị rung nữa rồi.

s7

Chụp với điều kiện có ánh sáng đầy đủ

Bạn lo lắng rằng có những chiếc điện thoại chụp trong điều kiện ánh sáng tốt thì cực đẹp. Nhưng khi vào ban đêm hay những nơi khuất sáng thì thôi ôi, những tấm hình chẳng đâu vào đâu. Tuy nhiên, với S7, bởi chiếc smartphone này nổi bất nhất vẫn là khả năng chụp trong bóng tối. Không còn lo ngại với những hình ảnh thiếu ánh sáng nữa! Cứ tha hồ mà chụp bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu.

s7

Chụp trong điều kiện thiếu sáng

Chiếc điện thoại này hiện đã có trên các cửa hàng điện thoại. Nếu bạn yêu thích nó, còn ngần ngại gì nữa mà không mua một cái để vừa có thể nghe gọi, nghe nhạc, chơi game mà còn thỏa thích chụp hình nữa!

arrowblueanimTop những điện thoại có camera chụp ảnh đẹp nhất 2016

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *