Chia sẽ kết nối Wi-fi – Tính năng độc đáo của Samsung Galaxy S7/ S7 Edge

Bộ đôi Galaxy S7/ S7 Edge của Samsung được tung ra thị trường cách đây đã được một thời gian nhưng sức nóng mà hai siêu phẩm này mang lại cho thị trường di động vẫn chưa bao giờ giảm xuống.

arrowblueanimHTC 10 và Galaxy S7 Edge – Ngôi vương Android thuộc về ai ?

arrowblueanim12 mẹo giúp iPhone của bạn chạy nhanh như mới

arrowblueanimiPhone 6S Plus với Samsung Galaxy Note 5 cái nào mạnh và tốt hơn ?

s7

Bộ đôi siêu phẩm Galaxy S7/ S7 Edge

Điều này là do chúng sở hữu những tính năng đặc biệt, rất hữu ích và cần thiết. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đề cập đến tính năng chia sẽ kết nối Wifi trên Galaxy S7/S7 Edge. Tính năng này cho phép người dùng chia sẻ Wifi đang sử dụng với các thiết bị khác. Cụ thể như: điện thoại, laptop, máy tính bảng và chia sẽ dữ liệu.

Tính năng này hỗ trợ rất nhiều cho những ai muốn làm việc theo nhóm. Hoặc chia sẽ dữ liệu một cách an toàn, hiệu quả. Hoặc trong trường hợp cả nhóm đi đến một điểm vui chơi, ăn uống công cộng nào đó. Bạn chỉ cần một người kết nối Wifi. Sau đó chia sẻ cho cả nhóm cùng sử dụng một cách nhanh chóng.

Trước kia khi cần chia sẻ mạng thì chúng ta thường phải tắt Wifi đang kết nối và bật dữ liệu di động lên mới chia sẽ được. Với Galaxy S7/ S7 Edge sẽ không cần thực hiện thao tác này. Đặc biệt, ngay cả khi không nhớ mật khẩu Wifi bạn cũng có thể chia sẽ với người khác, lúc này, Galaxy S7/ S7 Edge sẽ đóng vai trò như là trạm thu và phát tín hiệu Wifi miễn phí.

Cách phát wifi, chia sẻ wifi trên Samsung Galaxy S7/ S7 Edge theo thứ tự các bước như hình dưới đây:

s7

Cách phát wifi, chia sẻ wifi trên Samsung Galaxy S7/ S7 Edge

Trước hết, bật kết nối mạng Wifi mà bạn đang dùng. Truy cập vào phần cài đặt – > Chọn chia sẻ kết nối Internet – > click chọn điểm truy cập đi động.

Kế tiếp Click chọn “Nhiều hơn” – > chọn Chia sẻ Wifi > Bật chia sẻ Wifi

Cách phát, chia sẻ wifi trên Samsung Galaxy S7/ S7 Edge

s7

Tắt tính năng chia sẽ kết nối Wifi khi không sử dụng.

Lúc này chiếc điện thoại Samsung Galaxy S7/ S7 Edge đã có thể phát Wifi cho các thiết bị khác từ nguồn Wifi của chính mình đang kết nối. Việc phát Wifi trên điện thoại Galaxy S7/ S7 Edge qua mạng Wifi đã được kết nối mà không cần thông qua việc sử dụng mạng 3G sẽ giúp tiết kiệm pin và không tiêu tốn dung lượng 3G của bạn. Tuy nhiên khi không có nhu cầu sử dụng nên tắt tính năng này bằng cách: vào “Setting”, ->” Mobile Hotspot and Tethering” -> “More”, tại đây vào mục “Wi-Fi Sharing” để bật/tắt tính năng này.

arrowblueanimVài đánh giá về Samsung Galaxy A9 Pro

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *