Chi tiết về chiếc điện thoại Xiaomi Redmi Note2. (phần 1)

Cho tới thời điểm hiện tại tại Việt Nam, nhà sản xuất đến từ Trung Quốc đươc nhiều biết đến nhất có lẽ là Xiaomi. Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu một sản phẩm đến từ nhà sản xuất này đó chính là chiếc điện thoại Xiaomi Redmi Note 2 nhé.

arrowblueanimXiaomi Mi5 chuẩn bị lên kệ

arrowblueanimXiaomi hàng hiệu, tốt: Mi TV 3S màn hình cong 4K, giá từ 276 USD

arrowblueanimXiaomi Mi 5 Gold sang trọng

xiaomi

Xiaomi Redmi Note 2 cũng là sản phẩm nổi trội của Xiaomi.

  1. Thiết kế.

Về thiết kế của Xiaomi Redmi Note 2. Vì là dòng máy giá rẻ nên nhà sản xuất này không quá đề cao về thiết kế. Nhà sản xuất vẫn lấy ngôn ngữ từ các sản phẩm từ năm ngoái. Chất liệu chủ đao làm từ nhựa. Xiaomi Redmi Note 2 có mặt lưng rất nhiều màu sắc. Tuy nhiên tại Việt Nam vào thời điểm hiện tại chỉ có màu trắng.

Hi vọng các loại màu sắc của chiếc điện thoại này sẽ làm cho người sử dụng thỏa mãn sở thích riêng của mình. Đặc biệt, với chiếc máy này sẽ không để lại dấu vân tay, mồ hôi. Tuy nhiên, vẫn con một điểm trừ đối với mặt lưng của máy. Đó chính là có thể làm cho mặt lưng có thể bị xước và ám màu vàng. Một lời khuyên cho các bạn đó chính là nên mua sang một lắp lưng màu khác. Thì chắc chắn sẽ dễ dàng hơn trong việc sử dụng máy.

xiaomi

Với những đặc trưng riêng nằm ở thiết kế.

  1. Thiết kế mặt sau.

Xiaomi Redmi Note 2 được thiết kế lắp lưng giống với dòng điện thoại lumia. Tức là mỗi khi bóc mặt lưng sẽ bóc luôn cả phím bấm tăng giảm âm lượng, nút nguồn.

Chúng ta dễ dàng quan sát thấy thẻ nhớ cũng như khe cắm sin. Với thiết kế kiểu dáng này sẽ làm cho chiếc điện thoại nhanh chóng bị “ọp ẹp” sau hai tuần sử dung. Khi mình bóp nhẹ vào hai cạnh cảu sản phẩm nó đã tạo ra âm thanh không thật sự thoải mái.

Về lâu dài thì những sản phẩm nắp lưng như vậy sẽ không được bền như những sản phẩm làm nguyên khối.

xiaomi

Giúp sản phẩm thu hút người dùng theo một cách riêng.

b.Màn hình.

Xiaomi Redmi Note 2 có màn hình vô cùng ấn tượng. Nếu như ở dưới phân khúc 4 triệu thì các nhà sản xuất thường lựa chọn màn hình  hd 720 P,kích thước thowngf rơi vào 5- 5.2 inch.

Đời sau chắc chắn sẽ còn cải tiến hơn rất nhiều so với đời trước, chúng ta sẽ cùng tim xem chiếc Xiaomi Redmi Note 2 còn có những chi tiết nào nữa trong bài viết sau.

arrowblueanimXiaomi ra mắt siêu phẩm Xiaomi Max màn hình 6.44 inch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *