Cấu hình, thiết kế đáng mong đợi của Xiaomi Redmi 1s

Như chúng ta đã biết những thương hiệu đến từ Trung Quốc như Lenovo, Oppo đã xâm nhập vào thì trường Việt Nam từ rất lâu rồi. Hiện tại, Xiaomi một tên tuổi được mệnh danh đến từ Trung Quốc. Hôm nay mình sẽ đánh giá cho các bạn về chiếc điện thoại Xiaomi đầu tiên đã xuất hiện tại Việt Nam đó chính là chiếc điện thoại Xiaomi Redmi 1s.

arrowblueanimXiaomi Mi 5 không bền như Mi 4

arrowblueanimXiaomi Mi 5 sẽ có nhiều phiên bản và có camera kép?

arrowblueanimSmartphone giá 3 triệu RAM 3GB: Xiaomi Mi 4

xiaomi

Xiaomi Redmi 1s là sản phẩm được đánh giá cao.

  1. Mở hộp.

Chúng ta có thể nhận ra hộp của chiếc điện thoại Xiaomi Redmi 1s được đóng gói khá lớn. Được làm từ chất liệu giấy tái chế giống sản phẩm của hộp Samsung. Tuy nhiên, khi càm vào chiếc hôp chúng ta sẽ cảm thấy rất chắc chắn. Sau đó, chúng ta mở hộp và nhìn vào bên trong là một quyển sách hướng dẫn sử dụng. Tiếp theo là một cục pin mầu da cam với dung lượng là 2500 mAh. Một cáp kết nối USB với sản phẩm này. Rất tiếc với chiếc hộp này sẽ  không kèm theo tai nghe. Đặc biệt củ sạc sẽ được kèm theo một hộp nhỏ khác, với củ sạc 3 chân.

  1. Thiết kế.

Trở lại với thiết kế của chiếc Xiaomi Redmi 1s. Khi các bạn cầm trên tay các bạn sẽ có cảm giác khá nặng với màn hình là 4.7 inch. Và nó được sử dụng tấm nền IPS với chất lượng màn hình HD. Làm cho độ nét và chất lượng ánh sáng rất tốt và góc nhìn rộng.

  1. Thiết kế mặt sau.

Với thiết kế mặt sau, bạn có thể thấy nó được làm từ chất liệu là nhựa bóng, vì vậy. nhược điểm của chất liệu này chính là dễ dàng bám bẩn. Tuy nhiên, với phiên bản màu đen phiên bản khác của sản phẩm này thì nó sẽ hạn chế tối đa nhược điểm trên.

xiaomi

Sẽ thu hút bất kỳ người dùng nào.

Về camera chính là 8 MP, một đèn nền để trợ sáng, một mic phụ chống ốn đồng thời với cái mic này có thể thu âm ở chất lượng tốt hơn. Đặc biệt, camera được làm lồi lên một chút vì vậy chúng ta phải luôn thận trọng khi đặt trên bề mặt cứng. Phía bên phải là lao ngoài với logo của hãng Xiaomi nhìn rất nổi bật.

Với bài viết này chúng ta mới đề cập đến một số thông tin đầu tiên về sản phẩm, đang còn  rất nhiều những thông tin bổ ích khác đang chờ đợi các bạn đó.

arrowblueanimXiaomi chuẩn bị giới thiệu bộ vi xử lí ứng dụng di động Rifle

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *