Cấu hình, thiết kế đáng mong đợi của Xiaomi Redmi 1s. (phần 3)

Với phân khúc giá vô cùng rẻ của chiếc điện thoại Xiaomi Reami 1s, thì sản phẩm nay đem lại rất nhiều điểm nổi bật mà mọi nười vẫn chưa biết. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu những chi tiết nổi bật về chiếc điện thoại này nhé.

arrowblueanimRedmi Note 4 sẽ có camera kép vô cùng hiện đại

arrowblueanimXiaomi Mi 5 sẽ có nhiều phiên bản và có camera kép?

arrowblueanimSmartphone giá 3 triệu RAM 3GB: Xiaomi Mi 4

xiaomi

Xiaomi Reami 1s được trang bị riêng ở cấu hình.

3. Cấu hình.

Chiếc điện thoại Xiaomi Redmi 1s với mức giá chỉ là một sản phẩm tầm trung, tuy nhiên, nó được đánh giá về mặt cấu hình cũng khá ổn. Cụ thể, cấu hình của cấu hình là con chip Snapdragon 400, với xung nhịp là 4. 1,6 GHz, Ram 1 GB, bộ nhớ trong 8GB. Trái lại với mức giá như vậy, các sản phẩm khác chỉ sử dụng con chip mediateck, thì chiếc điện thoại này với con chip Snapdragon  sẽ mang đến một điểm cộng rất lớn.

4. Hiệu năng.

Về hiệu năng của sản phẩm khi mình đo bằng một số công cụ như antutu benchmark. Nó sẽ rơi vào khoảng tầm hơn 21 nghìn điểm. Như vậy so với một số sản phẩm chạy bằng chip  mediateck khác trên thị trường. Nó sẽ cho hiệu năng vô cùng vượt trội hơn một chút. Với sản phẩm này nó có thể đáp ứng cho các bạn tất cả nhu cầu của chúng ta. Kể cả chơi các game HD rất năng như game alphalt 8.

xiaomi

Làm nên hiệu năng mạnh mẽ cho sản phẩm.

Quản lý các tác vụ đa nhiệm

Khi chúng ta vào trình quản lý các tác vụ đa nhiệm. Các bạn có thể dễ dàng nhận thấy chiếc Xiaomi Redmi 1s với Ram chỉ có 1 GB. Nhưng chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy tất cả hệ thống chương trình đang chay nó chiếm bộ nhớ ram rất ít. Những tác vụ này chỉ chiếm ít ram nên sẽ để lại dung lượng trông để chạy các tác vụ năng, rất mượt mà mà khồn hề ảnh hưởng đến hiệu năng của máy.

5. Hệ điều hành.

Sản phẩm này hiện nay đang được chạy trên nền tảng Android 4.3. Tuy nhiên, với nền tảng MIUI được Xiaomi trực tiếp phát triển, các bạn sẽ có cảm giác được lướt trên màn hình rất mượt mà, nó có cái gì đó rất giống với nền tảng IOS của iPhone.

xiaomi

Để đưa ra thị trường sản phẩm chất lượng.

Với mức giá tầm trung mình luôn đánh giá cao chiếc điện thoại này với chất lượng hiển thị sắc nét, cấu hình cao phù hợp với nhiều người.

arrowblueanimXiaomi làm gì trong cuộc chiến smartphone giá rẻ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *