Cấu hình, thiết kế của Xiaomi Redmi 1s đáng mong đợi? (phần 2)

Hiện nay, hãng điện thoại Xiaomi được mệnh danh là Apple của Trung Quốc với mục tiêu mở rộng thị trường, hiện tại hãng điện thoại đang có rất nhiều sản phẩm vô cùng độc đáo được ra mắt trên thị trường điện thoại di động của Việt Nam. Chúng ta hãy cùng điểm lại từ năm 2014 với chiếc điện thoại Xiaomi Redmi 1s nhé.

arrowblueanimLối đi nào dành cho Apple khi Xiaomi, Huawei chiếm lĩnh thị trường Trung Quốc?

arrowblueanimRedmi Note 3 Pro: Điện thoại tầm trung sáng giá dến từ hãng “Mì Xào”

arrowblueanimXiaomi redmi 3 Pro sự bất ngờ đến từ những điều nhỏ bé

xiaomi

Xiaomi Redmi 1s mang nhiều đặc trưng.

  1. Thiết kế mặt trước.

Chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy thiết kế mặt trước của sản phẩm này có các thiết kế có đường bo, vuông vắn nam tính. Khối lượng của chiếc điện thoại này cũng khá lớn là 158g. Vì vậy, đối với các bạn nữ mà chúng ta cầm chiếc điện thoại này quá lâu. Vì điều này sẽ gây ra hiện tượng mỏi tay.

Mặt trước còn có một camera đàm thoại. Một chiếc camera ở phía trước. Ở phía dưới là ba nút cảm biến là phím back, phím home và phím menu đã được đưa ra khỏi màn hình. Ba phím điều hướng này được thiết kế khá là bé. Và với màu sắc đỏ làm chúng vô cùng nổi bật. Phía dưới của chiếc điện thoại được dùng cho các bạn để sạc pin. Và một chiếc đèn hiển thị đồng thời cũng là đèn báo trạng thái khi chúng ta có tin nhắn gửi đến hay có cuộc gọi nhỡ.

xiaomi

Nó giúp cho sản phẩm trở nên nổi bật.

2. Cạnh phải, trái của điện thoại.

Bên cạnh phải cũng going như những chiếc điện thoại khác chính là nút tăng giảm âm lượng. Ngược lại cạnh trái  chúng ta sẽ không hề có một nút chức năng nào cả.

3. Pin

Chiếc điện thoại Xiaomi Redmi 1s vẫn có thể tháo rời lắp lưng. Điều này sẽ giúp chúng ta có thể thay pin và bên trên là 2 khay sim. Với chiếc điện thoại này sẽ cho phép các bạn sử dụng 2 sim thường. Tức là chúng ta sẽ không phải cắt sim như những chiếc điện thoại iPhone mà chúng ta có thể lắp trực tiếp những sim điện thoaị này vào và sử dụng mà thôi. Bên cạnh là một khay cắm thẻ nhớ hỗ trợ lên đến 64 GB. Bản thân chiếc điện thoại này đã được hỗ trợ thẻ nhớ bên trong là 8GB.

xiaomi

Và thu hút được người dùng nhiều hơn.

Thông tin trong bài viết này thật là hữu ích phải không nào, với mức giá chỉ gần 2 triệu cho một chiếc điện thoại này, các bạn có muốn sở hữu nó không?

arrowblueanimXiaomi Redmi Note 3 Pro:  Những điều người dùng cần biết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *