Cấu hình “khủng” của chiếc điện thoại Xiaomi Redmi 3 Pro

Nếu các bạn đang tìm một chiếc máy điện thoại  giá rẻ mà điện thoại vừa có cảm biến vân tay nhạy, cũng như thời lượng pin tuyệt vời, thì chiếc Xiaomi Redmi 3 không nên bỏ qua. Bài viết này sẽ cung cấp cho các bạn một số chi tiết về chiếc máy này.

arrowblueanimXiaomi redmi Note 3 Pro- Chiếc điện thoại  ANDROID  thú vị

arrowblueanimXiaomi Redmi Note 3 Pro:  Những điều người dùng cần biết

arrowblueanimXiaomi redmi 3 Pro sự bất ngờ đến từ những điều nhỏ bé

xiaomi

Những gì mà Xiaomi Redmi 3 sở hữu có làm hài lòng người dùng?

 

  1. Thiết kế.

Về thiết kế bên ngoài thì Xiaomi Redmi 3 Pro là sự thay đổi một chút so với Redmi 3. Mặt sau của nó không con có họa tiết hoa văn quả trám nữa mà thay vào đấy là phẳng hoàn toàn và trông rất giống với sản phẩm Redmi Note 3. Tiếp theo, là vị trí cảm biến vân tay cực kì nhạy. hiệu quả hoạt động liên tuc.

Chất liệu của máy vẫn làm từ kim loại tương tự các mẫu sản phẩm gần đây của Xiaomi. Tuy nhiên, để nâng cao khả năng bắt sóng thì bên trên cũng như bên dưới vẫn được làm từ nhựa đem lại cảm giacs vô cùng thoải mái.

  1. Camera

Giúp sản phẩm được người dùng ưa chuộng sử dụng.

Chiếc điện thoại này có điện thoại là 13 MPXM những sản phẩm như vậy của Xiaomi. Đó chính là trong điều kiện đủ sáng thì tốc độ chụp ảnh khá nhanh. Tuy nhiên vùng tối vẫn luôn bị mất chi tiết. Còn chế độ ảnh HDR thì vô cùng tốt. Kể cả khi chụp ảnh ngược sáng  các bạn vẫn có thể nhìn thấy rõ từng chi tiết nhỏ.

  1. Trải nghệm.

Chiếc máy này mặc dù có 3 GB Ram, nhưng máy lại chạy bộ vi xử lý Snapdragon 616, đây là một con chịp không quá mạnh về khả năng chơi game. Khi tải những file game năng về thì thời gian để máy tự giải nen file là rất lâu. Còn khi chơi những tựa game 3D năng thì mình thấy trong khi chơi thường bị giật khung hình. Do vậy, nếu các bạn cần chiếc điện thoại để chơi game 3D năng thì thực sự không phải là ý kiến hay. Trong khi đó những tựa game nhẹ nhàng thì máy có thể xử lý trơn chu và mượt mà.

xiaomi

Và mang tới nhiều trải nghiệm thú vị.

Trong quá trình sử dụng thì chiếc Xiaomi Redmi 3 Pro không có hiện tượng bị đầy ram và lag nhiều nhưng ứng dụng sẽ bị chậm và người dùng có thể hoàn toàn cảm nhận được nếu so sánh với con chip 801 hay chip X10.

Với thiết kế đẹp, camera tốt tuy nhiên, trải nghiệm game với chiếc máy này không quá tốt, nếu không sử dụng để chơi game mà cần máy giá tầm trung tốt nhất các bạn nên chọn xiaomi Redmi 3 Pro.

arrowblueanimXiaomi redmi note 3 Pro có gì đặc sắc?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *