Cận cảnh Samsung S7 Active “ nồi đồng cối đá”

Vài năm trở lại đây, sau dòng Galaxy S, Samsung đã cho ra mắt dòng sản phẩm thuộc Active. Trước đây chúng ta từng thấy sự ra đời của Galaxy S6 Active. Đến năm nay hãng lại tiếp tục cho ra mắt Galaxy S7 Active tiếp nối theo thế hệ trước. Các thiết kế “ nồi đồng cối đá” này đạt chuẩn quân đội, có thể nói thương hiệu “Active” lại một lần nữa khẳng định đẳng cấp của mình.

arrowblueanimiPhone 7 có màn hình cong như Galaxy S7 Edge

arrowblueanimTrải nghiệm màn hình khóa đa năng của Samsung

arrowblueanimVài đánh giá về Samsung Galaxy A9 Pro

s7

Diện mạo “nồi đồng cối đá” của Samsung

Về mặt thiết kế, Samsung Galaxy S7 vẫn giữ lại cho mình dáng vẻ “thô kệch”. Nhưng đầy mạnh mẽ và nam tính như ngày nào. Chính nhờ thiết kế này mà khi sử dụng bạn có cảm giác cầm nắm rất chắc chắn. Thế nhưng chúng lại không thể nào lọt được vào “mắt xanh” của các nàng. Bởi vì quá thô kệch và nam tính. Nhưng điểm mạnh của nó chính là độ bền cực cao, có nhiều khả năng đặc biệt. Cụ thể như kháng nước, bụi bẩn, chống sock vô cùng tuyệt vời. Bên cạnh đó, nó còn được trang bị khả năng chống va đập và chịu được nhiều điều kiện thời tiết theo chuẩn MIL-STG-810G.

Về thiết kế màn hình hãng vẫn giữ thiết kế màn tương tự S7. Phiên bản Active được trang bị màn hình 5.5 inch 1440 x 2568 Super AMOLED. Về mặt chất lượng thì như nhau. Tuy nhiên, nó còn được trang bị phím điều hướng cứng thay vì sử dụng phím cảm ứng.

Ngoài ra các phần còn lại bên trong phần cứng cũng có nhiều điểm khác biệt. So với S7, S7 Active có dung lượng pin được tăng lên. Với Galaxy hãng lại ưu ái tăng dung lượng pin lên đến 4.000 mAh. Đồng thời hỗ trợ đầy đủ các tính năng như sạc nhanh và sạc không dây.

s7

Cận cảnh Galaxy S7 Active mang vẻ đẹp nam tính

Ngoài ra, máy còn có nhiều lựa chọn màu sắc cho người dùng có thể chọn cho mình một chiếc ưng ý nhất dù nó vẫn có dáng vẻ cứng cáp kiểu quân đội. Ở mặt lưng của mỗi chiếc đều có chữ “Active” nên không thể lẫn với sản phẩm khác.  Đặc biệt thiết bị còn có nút tắt và nút volume đặ ở bên trái cho phép mở nhiều ứng dụng khác nhau nữa. Có thể bạn đặt nó là nút mở Facebook chẳng hạn, ngoài ra bạn có thể nhấn và giữ để mở Twitter, nhấn hai cái để mở Chrome.

s7

Tùy chọn màu sắc đa dạng

Giá bán của Galaxy S7 Active sẽ mắc hơn S7 100$. Tại nhà mạng AT&T bạn có thể mua nó với giá 18 triệu đồng (tương đương 800$).

arrowblueanimSo sánh Galaxy S6 Edge và Galaxy S6 Edge Plus, có nên chọn điện thoại màn hình cong lớn hay không ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *