Camera trên iPhone 6 bao nhiêu chấm ? chụp ảnh có đẹp không ?

Hiện nay điện thoại không chỉ đáp ứng nhu cầu nghe gọi thông thường, mà còn đảm nhiệm cả công việc của một máy ảnh chuyên nghiệp, máy quay phim chất lượng cao bởi nhu cầu chụp ảnh, ghi hình mọi lúc mọi nơi của người dùng. Chính vì vậy, camera của sản phẩm chính là một trong những yếu tố hút khách, mà các nhà sản xuất đều phải quan tâm đến.

Bài viết hay liên quan tham khảo:

camera trên iPhone 6

Apple chỉ trang bị cho iPhone 6 camera sau 8.0 MPx và camera phía trước 1.2 MPx cùng khẩu độ góc lấy nét f/2.0.

Camera trên iPhone 6 bao nhiêu chấm ?

Tuy nhiên Apple chỉ trang bị cho camera trên  iPhone 6 phía sau 8.0 MPx và camera phía trước 1.2 MPx cùng khẩu độ góc lấy nét f/2.0. Apple không quan tâm quá nhiều đến số chấm mà camera trên iPhone 6 phải đạt đến mức cao nhất như các hãng sản xuất hiện nay đang có. Tuy nhiên camera trên iPhone 6 được trang bị khả năng chống rung quang học OIS giúp giảm thiểu tối đa ảnh bị rung, nhòe do quá trình di chuyển trong lúc chụp. Khẩu độ f/2.0  cho phép mở rộng góc chụp để lấy được ảnh ở nhiều góc độ khác nhau tạo nên một bức ảnh thực sự ấn tượng, sắc nét, chân thực nhất, khả năng quay video rất tuyệt vời của siêu phẩm này. iPhone 6 có khả năng cảm biến ánh sáng rất tốt, bạn không cần phải tự chỉnh để lấy tiêu cự chuẩn cho ảnh nữa mà điện thoại sẽ tự động làm giúp bạn điều này.

camera-iPhone-6

iPhone 6 được trang bị khả năng chống rung quang học OIS giúp giảm thiểu tối đa ảnh bị rung, nhòe do quá trình di chuyển trong lúc chụp. Khẩu độ f/2.0 cho phép mở rộng góc chụp để lấy được ảnh ở nhiều góc độ khác nhau.

Nội dung cùng danh mục

3 Responses to Camera trên iPhone 6 bao nhiêu chấm ? chụp ảnh có đẹp không ?

  1. […] Camera trên iPhone 6 bao nhiêu chấm ? chụp ảnh có đẹp không ? […]

  2. […] Camera trên iPhone 6 bao nhiêu chấm ? chụp ảnh có đẹp không ? […]

  3. […] Camera trên iPhone 6 bao nhiêu chấm ? chụp ảnh có đẹp không ? […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *