Camera iPhone 7 và Samsung Galaxy Note 6 ra sao?

Sử dụng thiết bị điện thoại cao cấp thì người dùng rất quan tâm tới chất lượng camera. Bởi người dùng mong muốn có được những hình ảnh đẹp nhất, tốt nhất. Để có được điều đó thì camera phải thực sự tốt mới đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng. Tìm hiểu về camera của iPhone 7 và Samsung Galaxy Note 6 để có những đánh giá khách quan nhất.

arrowblueanimSo sánh về hiệu năng iPad Pro với Air 2

arrowblueanimSo sánh màn hình của iPad Pro 12.9 với 9.7

arrowblueanimMặt trước của Galaxy S7, so sánh với Galaxy S6 và Note 5

iphone7

iPhone 7 và Galaxy Note 6 sản phẩm nào có chất lượng camera tốt hơn?

iPhone 7 và Samsung Galaxy Note 6 đều là những sản phẩm chưa được ra mắt trên thị trường. Chính vì thế, những thông tin xung quanh thiết bị điện thoại này chỉ là những đồn đoán, dự đoán. Tuy nhiên, người dùng cũng rất hy vọng và chờ đợi cũng như tin tưởng vào những thông tin đó. Những thông tin về camera của iPhone 7 và Samsung Galaxy Note 6 cũng đã xuất hiện khá nhiều.

iphone7

Khi iPhone 7 luôn được quan tâm trong thời gian qua.

Theo đó, chiếc Note 6 của Samsung có thể sẽ sử dụng camera độ phân giải 12MP như Galaxy S7. Điều này đã nhận được phản hồi tích cực từ người dùng. Điểm khác biệt của camera của Note 6 so với những phiên bản trước nằm ở việc Samsung sẽ trang bị bộ xử lý hình ảnh được tùy chỉnh phù hợp. Đồng thời có thêm công nghệ rung quang học  Super OIS Plus. Giúp sản phẩm tạo ra những hình ảnh tốt nhất, chất lượng nhất và làm hài lòng người dùng nhất.

Đối với iPhone 7 của Apple được đồn đoán sẽ có camera kép vô cùng độc đáo, hiện đại. Điều này giúp mang tới cho người dùng những trải nghiệm vô cùng thú vị. Với camera kép cùng nhiều tính năng hữu ích kèm theo thì những trải nghiệm sẽ càng được nhân lên.

iphone7

Thì việc so sánh iPhone 7 với Galaxy Note 6 là điều dễ hiểu.

Những thông tin liên quan tới phần cứng cũng như camera của iPhone 7 chưa có nhiều. Vì thế, để đánh giá, đưa ra những so sánh cần chờ đợi tới khi sản phẩm này chính thức được Apple giới thiệu tới người dùng. Chính sự tò mò, chờ đợi càng khiến cho iPhone 7 thu hút được người dùng hơn bao giờ hết.

Nhìn chung, do đều là những sản phẩm cao cấp, chất lượng của những thương hiệu nổi tiếng nên chắc chắn camera của iPhone 7 và Samsung Galaxy Note 6 sẽ không làm người dùng thất vọng.

arrowblueanimBạn sẽ chọn mua Galaxy S7 hay đợi đến ngày iPhone 7 lên kệ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *