Camera iPhone 6S Plus bao nhiêu MP, mấy chấm ? Chụp ảnh chất lượng tốt không ?

Lần ra mắt bộ đôi iPhone “S”  mới này của Apple đối với những tín đồ thích chụp ảnh “tự sướng” càng trở nên có ý nghĩa, khi mà cả 2 cụm camera đều được Apple cải tổ mạnh mẽ từ đời iPhone 4S đến nay.

Xem thông tin thêm về iPhone 6S Plus :

Camera  iPhone 6S Plus bao nhiêu MP, mấy chấm ?

Camera iPhone 6S Plus sở hữu cụm camera iSight mới với camera chính 12 megapixel, cho khả năng lấy nét xa hơn, quay video chất lượng 4K. Cụm cảm biến này được tích hợp công nghệ mới có tên “deep trench isolation”, nhằm phân biệt độ chính xác của màu sắc, từ đó bức ảnh chụp ra sẽ có khả năng tái tạo màu sắc chân thật và thể hiện độ chi tiết tốt hơn so với thế hệ trước.

camera iPhone 6S Plus, Camera iPhone 6S Plus sở hữu cụm camera iSight mới với camera chính 12 megapixel

Camera iPhone 6S Plus sở hữu cụm camera iSight mới với camera chính 12 megapixel, cho khả năng lấy nét xa hơn, quay video chất lượng 4K.

Cụm camera sau vẫn có thiết kế hơi lồi như iPhone 6 Plus, nhưng có lẽ người dùng đã quen với phiên bản trước nên chắc chắn đó không phải là rào cản.

camera iPhone 6S Plus, Camera iPhone 6S Plus sở hữu cụm camera iSight mới với camera chính 12 megapixel

Camera là nâng cấp nổi bật trên iPhone 6S Plus khi độ phân giải của máy ảnh chính từ 8 “chấm” lên 12 “chấm”, còn camera trước cũng được đẩy lên 5 megapixel để tiện selfie.

Một tín hiệu vô cùng vui với các tín đồ thích “tự sướng” khi camera phụ của iPhone 6S được nâng lên 5 megapixel để tiện selfie.Ngoài ra camera iPhone 6S Plus còn có khả năng quay video HD.  Mặc dù sở hữu số chấm chưa thực sự cao, nhưng Apple luôn biết khắc phục bằng công nghệ phần mềm xử lý hình ảnh, giúp cho những bức hình sống động và sắc nét hơn.

Apple cũng trang bị cho cụm đèn Flash 2 tông màu  phía sau camera iPhone 6S Plus có thể tự động điều chỉnh độ sáng trong từng điều kiện môi trường nhất định. Công nghệ mới Retina Flash cho phép thiết bị đẩy độ sáng lên gấp 3 lần so với bình thường.

 

5 Responses to Camera iPhone 6S Plus bao nhiêu MP, mấy chấm ? Chụp ảnh chất lượng tốt không ?

  1. […] 4 lý do iPhone mới sẽ làm phái đẹp không thể cầm lòng […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *