Camera iPhone 6S chụp ảnh mấy chấm ? Chụp ảnh có đẹp không ?

Apple đã trình làng cùng lúc bộ đôi iPhone 6S và iPhone 6S Plus mới với khả năng chụp hình với độ sâu, độ chi tiết, độ chuẩn xác về màu sắc và tốc độ lấy nét đều vuột trội hơn đáng kể so với trước đó. Có thể nói trong tất cả các nâng cấp xuất hiện trên iPhone 6S và iPhone 6S Plus, cập nhật về camera là rất đáng chú ý.

Xem thêm thông tin liên quan đến iPhone 6S :

Camera iPhone 6S chụp ảnh mấy chấm ?

iPhone 6S sở hữu camera 12 mega pixels tuy không hề lớn so với các đối thủ như Samsung, Sony hay HTC  nhưng đây có thể xem là cả một cuộc cách mạng của Apple khi nâng cấp từ camera 8 MP lên.

Camera iPhone 6S, Camera iPhone 6S chụp ảnh mấy chấm ?

Camera iPhone 6S sở hữu camera 12 MP một cuộc cách mạng mới .

Đáng chú ý là công nghệ flash True Tone ở camera sau có khả năng “cảm nhận” ánh sáng môi trường từ đó tìm ra độ sáng phù hợp của đèn flash. Màn hình iPhone 6S đóng vai trò là đèn flash cho camera trước với cách thức hoạt động tương tự.

Camera iPhone 6S, Camera iPhone 6S chụp ảnh mấy chấm ?

Camera iPhone 6S có khả năng quay phim 4K là một công nghệ cho khả năng quay phim siêu nét, 8 triệu pixels cho mỗi khung hình.

Các bức ảnh chụp từ camera iPhone 6S được tăng cường thêm 50% độ phân giải so với đời iPhone trước, kể cả khi chụp với chế độ tự động focus.  Apple đã nghiên cứu và phát triển công nghệ deep-trench isolation để giải quyết. Công nghệ này chia các công đoạn chụp ảnh ra thành nhiều phần khác nhau và giúp giữ lại được màu sắc chân thực dù phải tập trung nhiều pixels. Một tính năng mới không thể bỏ qua là Live Photos. Để có ảnh Live Photos trên iPhone 6S, bạn chỉ cần chụp hình bằng với thao tác tương tác 3D Touch.

Camera trước của iPhone 6S đươc nâng cấp từ 1,2 megapixels lên 5 megapixels là sự nâng cấp đáng kể cho camera trước. Đây là sự nâng cấp dành cho các cuộc gọi Facetime cũng như chụp ảnh Selfie sắc nét theo Apple.

 

Nội dung cùng danh mục

4 Responses to Camera iPhone 6S chụp ảnh mấy chấm ? Chụp ảnh có đẹp không ?

  1. […] Lại có thêm bằng chứng cho rằng iPhone 6S sẽ có cụm camera kép […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *