Camera của iPhone 7 và Samsung Galaxy Note 5

iPhone 7 và Samsung Galaxy Note 5 đều là những sản phẩm cao cấp của những thương hiệu nổi tiếng. Việc nên lựa chọn sản phẩm nào cho mình cần đòi hỏi phải có sự xem xét kỹ lưỡng. Đánh giá về camera của iPhone 7 và Samsung Galaxy Note 5 để có thêm cơ sở lựa chọn nhé.

arrowblueanimẤN TƯỢNG VỚI CAMERA VÀ LOA CỦA SAMSUNG GALAXY S7

arrowblueanimCHIẾC CAMERA “THẦN THÁNH” CỦA SAMSUNG GALAXY S7

arrowblueanimLG G5 và Samsung Galaxy S7: Kẻ tám lạng, người nửa cân

iphone7

iPhone 7 và Samsung Galaxy Note 5 đều sở hữu camera chất lượng.

Để đánh giá về chất lượng thì so sánh về yếu tố camera của iPhone 7 và Samsung Galaxy Note 5 là vô cùng cần thiết. Qua việc đánh giá này người dùng sẽ dễ dàng hơn trong việc xác định đâu mới là sản phẩm tốt nhất? Đáp ứng nhu cầu sử  dụng của người dùng?

Theo những đồn đoán suốt thời gian qua thì iPhone 7 có vẻ sẽ được trang bị sử dụng camera có độ phân giải đạt 12MP. Thêm vào đó là khả năng chụp 4K video ở 30 FPS. Hơn nữa, camera trước của máy cũng đươc trang bị với độ phân giải 5MP.

iphone7

iPhone 7 rất được kỳ vọng có camera chất lượng cao.

Điểm khác biêt và chất lượng của camera còn nằm ở việc Apple đã tích hợp cho thiết bị này có thêm máy ảnh kép. Điều này giúp người dùng có thêm nhiều trải nghiệm tuyệt vời. Kèm theo đó là những tính năng thú vị mang lại hiệu quả sử dụng cao.

Trong khi đó, Samsung Galaxy Note 5 lại sử dụng camera có độ phân giải đạt 16MP. Điều này cũng mang tới những hình ảnh có chất lượng tốt, độ sắc nét cao. Những tính năng mới, thú vị được trang bị nhằm hô trợ tốt cho quá trình sử dụng camera cũng là phần không thể thiếu làm nên chất lượng hình ảnh tốt, ấn tượng tốt khi sử dụng.

iphone7

Trong khi Galaxy Note 5 cũng không kém cạnh.

Nhìn chung, dù là iPhone 7 và Samsung Galaxy Note 5 cũng đều có những đặc điểm riêng. Trang bị riêng của hãng dành cho camera để mang tới hình ảnh sắc nét, sống động và hoàn hảo. Thật khó có thể so sánh xem chất lượng camera của sản phẩm nào tốt hơn? Khi iPhone 7 chưa chính thức ra mắt. Tất cả mới chỉ dừng lại ở những thông tin đồn đoán.

Để có được nhìn nhận đúng đắn và khách quan nhất cần chờ đợi tới khi bộ đôi này đều đã có mặt trên thị trường mới có được những trải nghiệm cụ thể và đưa ra được đánh giá chuẩn xác.

arrowblueanimiPhone 7 – Bước đi đầy tranh cãi của Apple

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *