Cách tùy chỉnh màn hình trên bộ đôi galaxy s7 và s7 edge

Bộ đôi galaxy s7 và s7 edge sở hữu màn hình với tấm nền super amoled cho chất lượng hiển thị cực tốt. Độ tương phản về màu sắc lớn làm nổi bật lên các tông màu trên màn hình. Tuy nhiên, nhược điểm của màn hình này phải kể đến sự rỗ trên màn hình. Nhưng với bộ đôi siêu phẩm này Samsung đã làm rất tốt, hoàn toàn không nhìn ra sự khác lạ hay nhược điểm trên hình do mật độ điểm ảnh được nâng lên.

arrowblueanimiPhone 7 có màn hình 4K?

arrowblueanimiPhone 7 sẽ có màn hình 3K, pin 3000 mAh

arrowblueanimiPhone 7 – Màn hình tràn các cạnh?

s7

Màn hình super Amoled đem lại màu sắc tươi tắn

Với màn hình này đem đến trải nghiệm đồ họa tuyệt vời. Hơn nữa, màu sắc sống động trong các game, tối ưu hóa đồ họa của nhà sản xuất. Tuy nhiên vẫn có một số người dùng không thích điều này trên màn hình Super Amoled. Họ thích màu sắc chân thực hơn, dễ chịu hơn. Và để đáp ứng điều này cho người dùng khó tính nhất. Bạn có thể tự điều chỉnh sao cho phù hợp với nhu cầu của bản thân.

Bước 1: vào phần cài đặt của máy chọn mục màn hình hiện thị. Tại đây sẽ có 4 mục cho bạn lựa chọn: tối ưu hóa hiển thị, phim amoled, ảnh amoled và cơ bản.

Bước 2: Bạn chọn 1 trong 4 chế độ sau khi thử từng chế độ để tìm ra màu sắc làm bạn thoải mái nhất.

s7

Khả năng tùy biến theo yêu cầu người sử dụng cao

Với kích cỡ màn hình lớn, độ phân giải lớn và hiệu năng tuyệt vời như s7 và s7 edge thì nhu cầu xem phim giải trí hay chơi game cũng rất quan trong. Hơn thế nữa, góc nhìn của điện thoại rất được lưu ý. Bởi vì khi chơi game hay xem phim, đọc báo, bạn thường để điện thoại nghiêng. Nếu màu sắc của sản phẩm không hoàn hảo thì sẽ ảnh hưởng tới sự thỏa mãn của người chơi. Với màn hình lớn có thể xem cùng bạn bè và màn hình super amoled lúc này đem đến những hình nghiêng không bị thay đổi về mặt chất lượng. Đặc biệt còn được tùy chỉnh bởi chính bạn.

Điều đặc biệt nhất của màn hình super amoled đó chính là khả năng hiển thị ngoài trời. Điều này bộ đôi này làm rất tốt khi vẫn hiển thị độ sáng cùng màu sắc tuyệt vời. Hãy tự tạo cho mình màu sắc ưa thích trên màn hình super amoled để trải nghiệm, các bạn nhé!

arrowblueanimSamsung galaxy J7 phiên bản mới 2016

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *