Bảo vệ iPhone 6 hiệu quả nhất bằng cách nào?

Có rất nhiều cách bạn hoàn toàn có thể áp dụng giúp việc bảo vệ chiếc iPhone 6 mà mình sử dụng được hiệu quả tốt nhất. Khi biết được những cách đơn giản này mỗi người sẽ cảm thấy an tâm và tự tin khi sử dụng iPhone 6.

arrowblueanim (1)Làm thế nào để tiết kiệm pin trên iPhone 6?

arrowblueanim (1)Tiết kiệm pin trên iPhone 6 hiệu quả

arrowblueanim (1)Có những gì thay đổi ở thiết kế của iPhone 6 và iPhone 6s?

iphone-6-plus

Với những lưu ý đơn giản bạn sẽ bảo vệ tốt hơn cho iPhone 6 mà mình sử dụng.

Không nên cài đặt ứng dụng không rõ nguồn gốc

Đây là điều mà bất kỳ người dùng iPhone 6 nào cũng cần nhớ. Việc sử dụng ứng dụng của bên thứ ba không rõ nguồn gốc rất dễ khiến cho chiếc điện thoại của bạn bị những yếu tố bên ngoài xâm nhập vào gây ảnh hưởng tới chất lượng cũng như hiệu quả sử dụng sản phẩm của con người.

Lời khuyên cho bạ hãy hãy chỉ sử dụng những ứng dụng có sẵn. Những ứng dụng đã qua kiểm duyệt. Hoặc bạn nắm rõ được nguồn gốc để tránh gây ra những nguy hại không đáng có.

Luôn chú ý cập nhật phiên bản mới cho iPhone 6

Việc cập nhật phiên bản mới là điều nhiều người không muốn thực hiện. Bởi những phiền toái mà nó gây ra. Tuy nhiên, việc thường xuyên chú ý cập nhật phiên bản mới cho iPhone 6. Khi có sẽ giúp những lỗ hổng của hệ điều hành iOS dần được cải thiện. Do đó, giúp cho thiết bị của bạn đạt được hiệu quả cao. Cũng như an toàn như những gì mà bạn mong muốn.

iphone-6-plus

Luôn lưu ý để iPhone 6 không bị những nguy hại nào.

Chú ý ngắt kết nối iPhone 6 với máy tính

Việc kết nối điện thoại với máy tính là chuyện hết sức bình thường cho những nhu cầu cá nhân của mỗi người. Tuy nhiên một điều cần nhờ là khi đã tắt máy tính bạn hãy ngắt kết nối với iPhone 6 để tránh cho điện thoại của bạn gặp phải những rắc rối không mong muốn và nhanh chóng bị hao pin.

Chỉ với những lưu ý nhỏ trên đây chắc chắn sẽ giúp bất kỳ ai sử dụng iPhone 6 có thể bảo vệ tốt hơn thiết bị của mình. Nếu có một chiếc iPhone 6 trong tay hãy áp dụng ngay nhé.

arrowblueanim (1)Đánh giá khách quan về hiệu suất của iPhone 6 Plus và Samsung Galaxy Note 3

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *