Arbutus AR3 Plus “khủng” với RAM 2GB cùng bảo mật vân tay.

Arbutus là một trong nhiều hãng đang đưa sản phẩm của mình vào Việt Nam. Tuy không được nhiều người biết đến như Apple, Samsung hay Sony, nhưng sản phẩm Arbutus cũng được nhiều người lựa chọn và sử dụng trên thị trường điện thoại hiện nay.

arrowblueanim (1)Phím Home cảm ứng được tích hợp trên iPhone 7 cùng phiên bản màu xanh!

arrowblueanim (1)Xiaomi Redmi Note 3 Pro –Thế giới thông minh trong  tay bạn

arrowblueanim (1)Lối đi nào dành cho Apple khi Xiaomi, Huawei chiếm lĩnh thị trường Trung Quốc?

Arbutus-AR3-Plus

Ở phân khúc tầm trung, Arbutus AR3 Plus gần như không có “đối thủ”.

Arbutus AR3 Plus đã thay đổi và vượt trội hoàn toàn so với sản phẩm tiền nhiệm Arbutus AR3. Đặc biệt, với tính năng bảo mật vân tay “nhạy” và độ mạnh mẽ của RAM 2GB. Arbutus AR3 thực sự đã làm chao đảo thị trường công nghệ ở phân khúc tầm trung.

Sự cải tiến cấu hình mạnh mẽ.

Với sự đầu tư rất bài bản của ARBUTUS. AR3 Plus hoàn toàn mạnh mẽ hơn “người đi trước” AR3 của mình rất nhiều với RAM lên tới 2 GB. Bên cạnh đó còn được ARBUTUS trang bị màn hình cỡ lớn 5.5 inch. Với độ tiêu chuẩn IPS HD cong 2.5D. Điều này mang lại hình ảnh và độ hiển thị tuyệt vời đến với người sử dụng.

Arbutus-AR3-Plus

Với cấu hình mạnh không thua kém gì các sản phẩm phân khúc cao cấp, Arbutus AR3 Plus thật sự rất “khủng”.

Chiến binh “Arbutus AR3 Plus thực sự là một thiết bị chiến game, lướt web và sử dụng ứng dụng đồ họa cao rất tuyệt vời ở phân khúc tầm trung.

AR3 Plus rất “thú vị” với tính năng cảm biến vân tay.

Đây là sự vượt trội hoàn toàn mới của hãng ARBUTUS. Với việc tích hợp tính năng cảm biến vân tay hoàn toàn nhay nhạy và độ chính xác cao. Arbutus AR3 Plus chiếm rất nhiều sự quan tâm cũng như ủng hộ của người tiêu dùng trên thế giới.

Arbutus-AR3-Plus

Cảm biến bằng vân tay đã không còn xa lạ với người tiêu dùng. Nhưng với cảm biến bằng vân tay trên AR3 Plus thì sự trải nghiệm hoàn toàn mới.

Chỉ cần chạm nhẹ vào cảm biến vân tay trên AR3 Plus, không những mở khóa màn hình mà còn có thể kích hoạt nhiều ứng dụng khác có trên thiết bị. Ngoài ra, người sử dụng còn có thể cài bảo mật bằng dấu vân tay cho những ứng dụng như facebook, zalo,…

Ngoài ra, AR3 Plus còn tuyệt vời với tính năng “xem video nổi” rất hữu ích và tiện lợi. Không dừng lại ở đó, Arbutus cũng cải thiện camera và nâng cấp lên tầm cao mới hơn. Hình ảnh của AR3 Plus mang lại cũng chân thật và sắc nét không thua kém gì các smartphone cao cấp thời nay.

arrowblueanim (1)Xiaomi redmi 3 Pro sự bất ngờ đến từ những điều nhỏ bé

Nội dung cùng danh mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *