Arbutus AR3 Plus mê hoặc lòng người mê công nghệ với công nghệ bảo mật vân tay.

Không được nhiều người biết đến như các thương hiệu Samsung, Apple hay Sony,… Hãng điện tử Arbutus chỉ là hãng đện tử sản xuất thiết bị di động ở phân khúc tầm trung. Nhưng sản phẩm của hãng này cũng rất nhận được nhiều sự quan tâm từ người dùng. Trong những sản phẩm được ưa chuộng của Arbutus hiện nay có sản phẩm Arbutus AR3 Plus.

arrowblueanim (1)Xiaomi redmi Note 3 Pro: Đánh giá tổng quan

arrowblueanim (1)Xiaomi redmi note 3 Pro có gì đặc sắc?

arrowblueanim (1)Xiaomi Redmi Note 3 Pro –Thế giới thông minh trong  tay bạn

Arbutus-AR3-Plus

Arbutus AR3 Plus là sản phẩm phân khúc đang được ưa chuộng là lựa chọn sử dụng nhiều nhất của hãng Arbutus.

Sau khi ra mắt trên thị trường Arbutus AR3 Plus đã khiến người mê công nghệ luôn ở trạng thái “đứng ngồi không yên” với công nghệ bảo mật vân tay. Một công nghệ đa số chỉ xuất hiện trên các thiết bị cao cấp. Với công nghệ hiện đại này, người sử dụng có thể mở và tắt thiết bị một cách dễ dàng. Đặc biệt sử dụng vân tay của mình để bảo mật thông tin, hình ảnh, video, và một số ứng dụng khác.

Arbutus-AR3-Plus

Rất dễ dang và tiện ích với “công nghệ bảo mật dấu vân tay đa dụng” trên Arbutus AR3 Plus.

Thao tác rất đơn giản, người dùng có thể mở hoặc tắt màn hình với việc đặt ngón tay ở phần cảm biến được trang bị ở sau thân máy. Điều cần lưu ý ở đây là cảm biến này là cảm biến chạm. Người dùng không nên ấn hoặc nhấn mạnh tranh gây tổn hại tới cảm biến. Nếu xét về phân khúc tầm trung trên thị trường hiện nay. AR3 Plus chắc hẳn sẽ không có “đối thủ” về tính năng bảo mật bằng cảm biến và vân tay. Đặc biệt, cảm biến dấu vân tay cũng có tốc độ nhanh và chính xác đến kinh ngạc.

Arbutus-AR3-Plus

Bên cạnh đó, AR3 Plus còn được tích hợp nhiều tính năng vượt trội và hữu ích.

Ngoài ra, Arbutus AR3 Plus còn sở hữu tính năng cảm ứng thông minh, công nghệ nghe nhạc “tuyệt vời” với tính năng lọc âm và điều chỉnh tự động. Arbutus cũng cải thiện chất lượng camera AR3 Plus tuyệt vời hơn với camera chính 13 MP và camera “Selfile” 8 MP độ phân giải.

Arbutus AR3 Plus thật sự ấn tượng ở phân khúc tầm trung.

arrowblueanim (1)Xiaomi redmi Note 3 Pro xét (RN3P)  Xây dựng phong cách

Nội dung cùng danh mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *