iPhone 6S được Apple trang bị những cải tiến mới gì ?

Thiết kế của iPhone 6S và iPhone 6S Plus gần như giống iPhone 6 và iPhone 6 Plus. Mặc dù có sự khác biệt nhất định nhưng điều đó chỉ thể hiện qua những con số chứ mắt thường rất khó để nhận thấy.

Xem thêm thông tin liên quan đến iPhone 6S :

thông số của iPhone 6S, thông số của iPhone 6S và màn hình

Về Thiết kế:

iPhone 6S Plus có vẻ ngoài y hệt chiếc iPhone 6 được ra mắt vào năm ngoái, điểm khác biệt dễ thấy nhất là thế hệ iPhone năm nay sẽ có thêm màu hồng (Rose Gold). Theo Apple thì hai chiếc điện thoại này sử dụng loại nhôm và kính bảo vệ mới, đem lại độ bền cao hơn, tuy nhiên điều đó không thể hiện ra khi chỉ cầm máy trên tay.

thông số của iPhone 6S, thông số của iPhone 6S và màn hình

Thông số của iPhone 6S về cấu hình :

iPhone 6S được trang bị chip xử lý A9, chip xử lý mạnh nhất của Apple. RAM của iPhone 6S cũng sẽ được nâng lên 2GB so với 1GB của các phiên bản trước. Ngoài ra Apple đưa hệ điều hành iOS 9 vào iPhone 6S. Với một bộ cấu hình khủng, lại còn được trang bị một hệ điều hành mới nhất, iPhone 6S hứa hẹn sẽ mang lại cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất về sản phẩm.

thông số của iPhone 6S, thông số của iPhone 6S và màn hình

iPhone 6S được trang bị chip xử lý A9, chip xử lý mạnh nhất của Apple.

Thông số của iPhone 6S về màn hình:

Tương tự như iPhone 6, iPhone 6S được trang bị màn hình 4,7 inch và màn hình có độ phân giải Retina HD. Ngoài ra iPhone 6S còn được Apple trang bị màn hình cảm ứng lực với tên gọi 3D Touch. So với Force Touch mà hãng áp dụng trên Apple Watch hay MacBook 12 inch, công nghệ mới nhạy hơn khi có thể phân biệt ba cấp độ: chạm nhẹ, vừa và chạm mạnh. Từ đó, nó khai thác tốt hơn các thao tác giữa tay người dùng với màn hình.

Thông số của iPhone 6S về Camera:

Với các tín đồ yêu thích chụp ảnh, nhất là chụp ảnh tự sướng thì camera là một điều không thể bỏ qua. iPhone 6S sẽ được trang bị camera 12MP cùng với đèn Flash kép, camera trước được nâng cấp lên 5 MP.

3 Responses to iPhone 6S được Apple trang bị những cải tiến mới gì ?

  1. […] Màu sắc mới của iPhone 6S sẽ “hút hồn” phái nữ […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *