7 ĐIỀU MONG ĐỢI TẠO NÊN SỰ KHÁC BIỆT Ở SAMSUNG GALAXY S7

Hãy cùng nhìn lại khoảng thời gian giới công nghệ vô cùng háo hức đón chờ cặp đôi Galaxy S7/S7 Edge. Không còn nghi ngờ gì khi chiếc Flagship mới nhất của Samsung: Galaxy S7 trở thành chiếc smartphone phỏng tay và được săn đón nhiều nhất ngay cả khi chưa ra mắt trong nửa đầu năm 2016.

Liên tục những nghi vấn, lời đồn thổi hay thậm chí nghi ngờ càng làm chiếc smartphone cao cấp này trở nên quyến rũ hơn trong mắt các tín đồ công nghệ. Vậy những điều gì mà người sử dụng mong muốn xuất hiện ở chiếc Samsung Galaxy S7 này? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu 7 ĐIỀU TẠO NÊN KHÁC BIỆT Ở SAMSUNG GALAXY S7 ngay sau đây.

arrowblueanimBạn đã tiết kiệm pin đúng cách khi sử dụng Galaxy S7 và S7 Edge chưa?

arrowblueanimGalaxy S7 và S7 edge “cháy hàng”

arrowblueanimSo thử một số ảnh chụp từ Galaxy S7, iPhone 6s và Xiaomi Mi 5

s7

7 ĐIỀU MONG ĐỢI TẠO NÊN SỰ KHÁC BIỆT Ở SAMSUNG GALAXY S7

  1. Thiết kế bên ngoài thanh lịch và quý phái 

Samsung Galaxy S7 được kì vọng sẽ tiếp bước vẻ hào nhoáng tuyệt vời của dòng Galaxy S6 và khắc phục được một số điểm trừ ở dòng máy tiền nhiệm này như trơn trượt khá khó cầm, dễ để lại dấu vân tay, hay camera quá lồi.Một số giải pháp được các chuyên gia đưa ra như bộ khung hợp kim liền khối tạo cảm giác dễ cầm nắm, mặt lưng hơi cong như của Galaxy Note 5 và công nghệ chế tạo mặt kính mới giúp kháng bụi và dấu vân tay.

2.      Làm mượt hơn giao diện TouchWiz

Người sử dụng hi vọng Touch Wiz vốn đang sử dụng khá tốt ở Samsung Galaxy S6 cùng Note 5 tiếp tục phát huy những ưu điểm hiện có đồng thời nâng cấp để Touch Wiz ngày càng mượt mà và gọn gàng hơn.

s7

7 ĐIỀU MONG ĐỢI TẠO NÊN SỰ KHÁC BIỆT Ở SAMSUNG GALAXY S7

3.      Cắt giảm các ứng dụng hệ thống không cần thiết

Có một số ứng dụng được cài sẵn trên máy và không thể gỡ bỏ trừ khi Root máy, một vài trong đó không thực sự cần thiết cho người sử dụng nhưng vẫn tốn rất nhiều tài nguyên của máy; hi vọng Samsung sẽ lưu ý và khắc phục điều này trong phiên bản sắp tới.

4.      Khả năng chỉnh sửa Video chất lượng cao

Có một điều khá bất cập là mặc dù khả năng quay video cho chất lượng 4K, nhưng Samsung Galaxy S6 lại không có khả năng chỉnh sửa những video này, việc này đem lại khá nhiều sự bất tiện cho người sử dụng. Hi vọng một vài cải tiến về phần mềm ở Galaxy S7 sẽ khắc phục được nhược điểm này.

5.      Không nên bắt chước đối thủ của mình

3D touch và Live Photos là hai tính năng khá nổi bật gần đây của Apple được áp dụng trên iphone 6S và 6S Plus. Theo một vài nguồn tin thì Samsung cũng sẽ mang những tính năng này vào dòng smartphone cao cấp mới nhất của mình. Tuy vậy muốn thành công và chiếm lĩnh thị trường cho riêng mình thì Samsung phải có sự sáng tạo và đột phá, chứ không phải làm một con rối bắt chước theo đối thủ cạnh tranh.

6. Chống nước

Theo nhiều thông tin rò rỉ thì Samsung sẽ mang tính năng chống nước trở lại và áp dụng vào chiếc Flagship sắp tới của mình. Hi vọng điều này sẽ không ảnh hưởng nhiều tới thẩm mĩ bên ngoài của máy.

s7

Galaxy S7 có thể thoải mái ngụp lặn trong nước ?

7. Cải thiện chất lượng âm thanh

Dàn âm thanh loa ngoài của Samsung luôn là một điểm trừ khá lớn, điều này khá mâu thuẫn bởi dòng smartphone của hãng luôn thiên về mục đích giải trí. Việc nâng cấp bộ loa Stereo hứa hẹn sẽ mang tới thành công lớn hơn cho dòng Galaxy S7 sắp ra mắt.

arrowblueanimiPhone 7 cần gì để hạ gục các Flagship 2016?

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *