6 TIỆN ÍCH BẤT NGỜ TRÊN SAMSUNG GALAXY S7

Hãy cùng thử trải nghiệm 6 tính năng khá  thú vị và tiện lợi mới được tính hợp trên chiếc Flagship Samsung Galaxy S7 nhé.

arrowblueanimSo thử một số ảnh chụp từ Galaxy S7, iPhone 6s và Xiaomi Mi 5

arrowblueanimSamsung Galaxy Note 6 sẽ có 2 phiên bản thử nghiệm

arrowblueanimHTC 10 và Galaxy S7 Edge – Ngôi vương Android thuộc về ai ?

s7

6 TIỆN ÍCH BẤT NGỜ TRÊN SAMSUNG GALAXY S7

1/ Mở nhanh camera

  • Bạn ngán ngẩm với việc phải sử dụng một vài thao tác lằng nhằng khi muốn truy cập Camera hay bạn đang rất gấp khi muốn chụp một khoảnh khắc đáng quý? Samsung Galaxy S7 sẽ cho phép bạn thực hiện việc thao tác với Camera một cách siếu tốc. Chỉ cần nhấp đúp vào phím home và camera đã sẵn sàng lên “nòng” để bạn lưu lại những khoảnh khắc quý giá rồi.

2/ Thay đổi kích thước hiển thị màn hình

  • Với một thao tác hết sức đơn giản là bấm giữ màn hình chính, bạn đã có thể thay đổi Screen Grid một cách dễ dàng. Có ba sự lựa chọn là 4×4, 4×5, 5×5. Với tính năng này bạn có thể thoải mái bày biện nhiều biểu tượng hơn trên màn hình.

3/  Thay đổi kích thước màn hình ứng dụng

  • Chỉ với thao tác kéo giữ góc trái màn hình ứng dụng để thu nhỏ dưới dạng một cửa sổ như trên PC, bạn cũng có thể di chuyển cửa sổ này đến mọi vị trí trên màn hình chính, cửa sổ này có thể hiển thị nổi trên màn hình chính cũng như trên các ứng dụng khác. Bạn cũng có thề thu nhỏ cửa sổ thành một biểu tượng nhỏ trên màn hình.

4/ Màn hình luôn sáng

  • Một tiện ích khá hay mà Samsung mới tích hợp trên dòng Galaxy của mình là Always On Displays. Tiện ích này hoạt động dựa trên cơ chế hoạt động đặc biệt của màn hình Super Amoled. Nó cho phép hiển thị các thông tin cần thiết như đồng hồ, lịch,… trên màn hình tắt hoặc khi khóa thiết bị. Đặc biệt tính năng năng hao tốn rất ít năng lượng, chỉ khoảng 1% pin/1 giờ. Bạn có thể lựa chọn các thông tin hiển thị hoặc kiểu đồng hồ ưa thích trong phần setting.

 

5/ thay đổi App Drawer

  • Đây là tính năng cho phép “show” hết tất cả ứng dụng trên màn hình chính, gần giống trên màn hình trên hệ điều hành IOS. Để cài đặt bạn vào Setting -> Advanced features -> Galaxy Labs -> turn on all apps on Home Screen.

6/ Kích hoạt chế độ chơi game

s7

Chơi game trên galaxy S7

  • Galaxy S7 là một chiếc Smartphone phục vụ chủ yếu cho nhu cầu giải trí của người sử dụng. Vì vậy, chiếc smartphone này có chế độ được tối ưu dành riêng cho chơi game là điều dễ hiểu. Để trải nghiệm chế độ này, vào phần Advance feature, kích hoạt Game Launcher và Game tools. Với tính năng này, bạn cũng có thể quay lại màn hình chính khi chơi game. Tuy nhiên, nhớ hãy tắt tất cả thông báo không cần thiết khi trải nghiệm game để không bị mất hứng nhé.

arrowblueanimGalaxy A5 2016 cạnh tranh trực tiếp với iPhone SE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *