6 điều bạn cần biết nếu quan tâm đến Galaxy S7 và S7 Edge

Tại MWC 2016 vừa qua, Samsung đã cho ra mắt bộ đôi Galaxy S7 và S7 Edge. sau khi phóng viên Gizmodo đã trải nghiệm thì sau tất cả Samsung đã đem đến một smartphone hết sức tuyệt vời.

Được biết thì Galaxy S7 trong năm nay đã cải thiện khá nhiều về camera so với Galaxy S6. Chất lượng máy thì cũng đã được nâng cao hẳn, ngoài ra điều quan trọng nhất mà Samsung mang đến là khe cắm thẻ nhớ đã trở lại nhằm giúp người dùng có thể lưu trữ để tiết kiệm chi phí. Dưới đây sẽ là một số điều bạn cần biết về Galaxy S7/S7 Edge nếu muốn sở hữu chúng.

arrowblueanimSamsung, Apple và cuộc chiến doanh số

arrowblueanimTrải nghiệm màn hình khóa đa năng của Samsung

arrowblueanimiPhone 7 có màn hình cong như Galaxy S7 Edge

s7

6 điều bạn cần biết khi dùng Galaxy S7/S7 Edge

  1. Khả năng chống nước và mở rộng lưu trữ đã trở lại

Galaxy S6 năm ngoái có thiết kế rất tinh tế nhưng nhiều người dùng lại cảm thấy không được hài lòng khi máy không có khả năng chống nước và khe cắm thẻ nhớ. Đáp ứng điều đó, Galaxy S7 đã đem đến cho người dùng với khay SIM đa năng, đặc biệt người dùng có thể mở rộng bộ nhớ lên đến 200GB.

Về chống nước thì Galaxy S7 đạt chuẩn IP68. Chuẩn này sẽ giúp máy tồn tại ở trong nước 1,5 mét và trong 30 phút. Dù vậy, bạn vẫn không thể mang S7 vào phòng tắm. Bởi vì những tia vòi sen có thể làm hỏng màn hình cảm ứng điện dung của máy.

  1. Camera được nâng cấp tốt hơn

Camera được nói đến rất nhiều khi ở góc độ nào máy vẫn mang đến những bức ảnh đẹp nhất! Mặc dù độ phân giải trên S7 bị giảm. Điển hình, cảm biến của máy bị giảm từ 16 MP xuống còn 12 MP. Nhưng nhờ mật độ điểm ảnh lớn đã giúp khả năng chụp của camera S7 thu được nhiều ánh sáng hơn 56% đối với camera của S6.

Khẩu độ của máy là f/1.7 và cảm biến của máy được sắp xếp lại. Do đó, tốc độ láy nét của máy đã được nâng cấp khá nhiều. Điều đó có thể khẳng định camera của Galaxy S7 được xem là tốt nhất làng di động hiện nay.

  1. Màn hình luôn ở trạng thái mở
s7

Màn hình luôn mở

Samsung là một trong hãng nổi tiếng về dòng di động cung cấp thông tin trên màn hình. Hơn nữa, việc này không hề làm tổn hại đến pin. Cụ thể, đối với màn hình AMOLED tiết kiệm điện với vĩ xử lý Snapdragon 820. Galaxy S7 sẽ luôn hiển thị lịch, thông báo, hình nền,… mà không tốn quá nhiều năng lượng.

Còn về nhược điểm thì những thứ hiển thị trên màn hình sẽ bị hạn chế và bạn sẽ không thể đọc các thông báo. Nhung điểm đáng nể trên bộ đôi này là đưa tất cả các thông tin lên màn hình khóa mà chẳng làm hao pin.

  1. Samsung rất quan tâm đến game và thực tế ảo

Game và thực tế ảo là hai thứ mà Samsung rất quan tâm

Kính thực tế ảo để sử dụng smartphone luôn được Samsung đi đầu. Do đó, mà S7 sẽ tương thích với Gear VR với giá 100 USD vừa mới được Samsung cho ra mắt. Nhưng về phần game thì đã vượt xa khỏi phần cứng. Về phiên bản TouchWiz, tùy biến trên Android, thì S7 lại mang đến một cổng game mới.

  1. Tính năng mới ở màn hình

Người dùng sẽ bất hơn ở S7 Edge. khi Samsung đã quyết định tăng cường thêm tính năng màn hình viền cho S7 Edge. Múc đích là để nó biến thành một thứ hữu ích chứ không còn là trang trí như các phiên bản cũ.

Màn hình viền hữu ích trên S7 Edge

  1. Các thứ còn lại sẽ như cũ

Ngoại trừ khả năng chống nước thì các thứ trên Galaxy S7 vẫn tương tự S6.

s7

6 điều bạn cần biết khi dùng Galaxy S7/S7 Edge

Cảm nhận của người dùng ban đầu khi sử dụng đó là camera tốt, ngoài ra thì phần cứng mạnh mẽ cũng là điểm để người dùng cảm thấy yên tâm. S7 rất đáng được khen ngợi khi vẫn giữ được nét của Galaxy S6. Vẫn còn sớm khi nói S7 là sự lựa chọn hoàn hảo trong năm nay nhưng đối với tôi thì hiện nay S7 là mẫu điện thoại đáng mua nhất.

arrowblueanimGalaxy S7 có thể chống bụi, nước gần như tuyệt đối

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *